Siêu xe bán tải Lamborghini URUS độ độc đáo bởi sinh viên

siêu xe bán tải cho người giàu
Siêu xe bán tải Lamborghini URUS này thực chất là sản phẩm của 1 cậu sinh viên. Đáng nể hơn xe chế tạo từ Toyota 86 thể thao cỡ nhỏ

Đại gia Dương Kon sắp nhận Lamborghini Urus ?

Vốn là người đam mê siêu xe Lamborghini. Đặc biệt với chiếc Lamborghini URUS một siêu xe SUV đầu tiên trên thế giới của thương hiệu xe Ý lừng danh.

Theo cậu sinh viên chia sẻ. Ngay khi có thông tin về chiếc siêu xe SUV ra mắt cậu đã ngắm nhìn xe hàng ngày. Không ngừng mơ ước làm ra tiền 1 ngày sở hữu xe.

Nhưng biết rằng giá những chiếc Lamborghini về Nhật với giá rất cao. Có thể lên đến trên 15 tỷ đồng (quy đổi) nên sẽ rất khó thực hiện.

Không muốn tạo thành xe “nhái” kiểu SUV Lamborghini URUS. Cậu này sử dụng chiếc Toyota 86 cỡ nhỏ để độ thành chiếc bán tải mang phong cách Lamborghini URUS.

siêu xe bán tải đại gia Việt

Chiếc siêu xe có phần hốc gió lớn, cản trước nhìn qua rất giống Lamborghini URUS. Nhưng phần đèn pha vẫn của Toyota 86 chứ không thay đổi gì.

siêu xe độc đáo bán tải Lamborghini

Chiếc siêu xe bán tải thêm bộ mâm cỡ lớn 20 inch độc đáo với nan hình chữ V sáng bóng, vành màu đen và thêm ốp cản dưới thân rộng. Vòm bánh thêm ốp đen đẹp và có đinh tán.

siêu bán tải đẹp độ bởi sinh viên

Được biết, chiếc  siêu xe bán tải “nhái theo phong cách Lamborghini Urus. Được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh. Loại này dùng cho Subaru BRZ, với dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 266 mã lực và mô-men xoắn cực đại 304 Nm. Chiếc xe này đã gây ấn tượng với rất nhiều người.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *