Siêu xe bán tải Hennessey Ford VelociRaptor 6×6 chạy trên đường

(baoxehoi) Xuất hiện tại triển lãm xe SEMA chiếc siêu xe bán tải 6 bánh Hennessey Ford VelociRaptor 6×6 gây ấn tượng với hàng ngàn du khách thăm quan, mới đây video trên youtube cho thấy xe đã lăn bán trên đường

Quá to và hầm hố đó là những gì nổi bật ở chiếc xe, dù phát triển từ Ford F150 nhưng chiếc Hennessey Ford VelociRaptor 6×6 lại gợi đến những chiếc xe “khủng long”.

So với Ford F-150 Raptor nguyên bản, Hennessey VelociRaptor 6×6 được bổ sung thêm một trục thứ 3 và thêm 2 bánh dưới thùng sau. Xe còn được trang bị hệ thống treo hiệu Fox, cản va hạng nặng, thanh chống lật, vành 20 inch đi kèm với bộ lốp chuyên off-road độc đáo, phía trên là dàn đèn LED trợ sáng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu nâng cấp cả nội thất theo ý muốn, thậm chí bọc thép cho Hennessey VelociRaptor 6×6.

Phần đuôi sau xe nhìn có thêm tấm sắt màu đen và nhìn rất khủng với lốp lớn và trục thiết kế để off road.

Xe khủng được trang bị động cơ xăng EcoBoost V6, dung tích 3,5 lít, tạo ra công suất tối đa hơn 600 mã lực. Để tăng sức mạnh cho động cơ, hãng độ Hennessey Performance đã bổ sung bộ tăng áp mới, hệ thống xả cải tiến, bộ giải nhiệt khí nạp nâng cấp và ECU hiệu chỉnh. Tuy nhiên, nếu không cần quá mạnh khách hàng vẫn có thể chọn động cơ EcoBoost V6 tiêu chuẩn, có công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

VelociRaptor 6×6 được HPE sản xuất giới hạn 50 chiếc và giá của xe không hề rẻ, ở mức 349.000 USD (gần 8 tỉ đồng), và nếu tính sơ sơ thì chiếc VelociRaptor 6×6 này nếu được nhập về Việt Nam phải có giá lên tới cả triệu USD.

Cùng xem video chiếc xe chạy trên đường dưới đây:

Video hàng khủng chạy trên đường gây chú ý. (Nguồn: Hennessey Performance)

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *