Bentley bentayga bản 6 bánh siêu khủng trông như thế nào ?

Mới đây trang web xe hơi newportconvertible đưa ra hình ảnh dự đoán khá độc đáo của chiếc xe siêu sang bentley Bentayga, theo đó phiên bản 6 bánh xe trông rất hầm hố

Chỉ cần nhìn qua hình ảnh trên có thể thấy phiên bản 6 bánh của chiếc xe siêu sang này dựa trên hình dáng của 1 chiếc Bentley bán tải. Xe có gầm rất cao và thân khung xe vẫn dựa trên chiếc SUV hiện nay.

Nếu ngoài đời thực sự Bentley phát triển dòng xe này, trước tiên hãng cần phát triển 1 chiếc Bentley Bentayga phiên bản bán tải, sau đó mới kéo dài khung xe phía sau để tạo chỗ cho 6 bánh. Hiện Bentley Bentayga đã có chiều dài 5 mét thì chiếc xe dự đoán này sẽ có chiều dài ít nhất là 5,7 mét.

Còn chiều cao của chiếc xe có lẽ sẽ nâng lên mức 2 mét trong khi đó gầm xe sẽ cao ở cỡ hơn 40 cm. Như vậy đây sẽ là siêu xe Off road sang trọng nhất thế giới. Cung cấp sức mạnh cho Bentley Bentayga bán tải 6 bánh ở trên vẫn là khối động cơ công suất 600 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tăng tốc 0-100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h như trên bản thường.

Còn nội thất chiếc xe cũng được cho là giữ nguyên giống phiên bản hiện tại nhưng bổ sung 1 số tính năng địa hình.

Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán mà thôi và có lẽ chiếc xe này cũng chả bao giờ xuất hiện vì vốn dĩ người mua Bentayga thích 1 chiếc SUV siêu sang và đẳng cấp. Để đi phố là chính.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *