Siêu xe Aston Martin DB11 cho đặt hàng qua mạng internet

(Baoxehoi) Dù là siêu xe thương mại đầu bảng của mình nhưng Aston Martin lại cho phép khách đặt hàng qua mạng từ lựa chọn màu sơn ngoại thất, nội thất, option đến yêu cầu cá nhân hóa tất cả chỉ bằng những cú kick chuột, điều này Aston Martin có thể học tập hãng Honda với siêu phẩm Acura NSX.

Với 35 màu sơn ngoại thất, bộ la-zăng 20 inch của Aston Martin DB11 đi kèm với 3 tùy chọn: màu đen sẫm sơn mạ điện, màu đỏ và đen cùng với má phanh màu vàng hoặc xám. Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, một số trang bị ngoại thất khác dành cho Aston Martin DB11 bao gồm: đường viền mái màu đen bóng hoặc màu sáng mạ điện; mái xe cùng tông màu thân xe hoặc sơn đen; lưới tản nhiệt, viền thân và ống xả sơn màu sẫm hoặc sáng; cùng với trang trí dạng mắt lưới dẹt trên nắp ca-pô màu sẫm hoặc sáng.

1-anh-xe-dep-aston-martin-db11-1

Khách hàng còn có thể tự tạo cấu hình riêng cho chiếc Aston Martin DB11 của mình với những tông màu đơn hoặc đôi cho nội thất xe cùng ba loại da Strathmore, Caithness và Balmoral mà được phối màu tương phản hoặc hài hòa với đường khâu trang trí theo ý muốn.

1-anh-xe-dep-aston-martin-db11-2

Các trang tin tức ô tô cho biết xe còn có 6 biến thể nội thất đi kèm với gói trang bị Jewelry cho phép chủ xe lựa chọn màu bạc xa-tanh, đỏ rượu vang sa-tanh hoặc crôm sẫm sa-tanh cho cần chuyển số, viền quanh còi xe, vô-lăng, bảng táp-lô, tay nắm cửa, viền van điều khí và viền dây an toàn của xe. DB11 còn sở hữu 12 tùy chọn màu sắc cho thảm trong khoang lái, 4 màu thảm sàn, 6 màu cho dây an toàn và ngưỡng cửa xe.

1-anh-xe-dep-aston-martin-db11-3

Aston cũng cung cấp tùy chọn bộ hành lý 4 thứ cho xe bao gồm gói trang bị du lịch mà hài hòa với nội thất xe, hộp cứu thương và ô cũng như đi kèm với nhiều phụ kiện, công nghệ và tính năng bảo vệ xe. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có thể tự tạo nên một tuyệt tác Aston Martin DB11 mang dấu ấn của riêng mình.

Ảnh: Pocket lint

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *