Lexus RX biển tứ quý 9 đọ dáng với Kia Morning ngũ quý 9 Hà Nội

(Baoxehoi) Trong 1 hình ảnh chụp được ở Một Gara xe ở Hà Nội có hình ảnh xe Kia Morning biển số ngũ quý 9 chụp ảnh với Lexus RX350 biển số tứ quý 9 ở Hà Nội.

Hình ảnh chụp được ở 1 gara sửa xe cho thấy 2 chiếc xe này chụp ảnh cùng nhau 1 số và đều là ngẫu nhiên. Trong đó chiếc Lexus có giá gần 3 tỷ đồng còn chiếc Kia Morning chỉ có giá hơn 400 triệu đồng.

Tuy nhiên xét về thực tế biển số của chiếc Kia Morning thậm chí giá trị còn cao hơn cả chiếc xe Morning, biển số này là biển cuối nút của biển số 29A và không chỉ có 5 số 9 mà có đến 6 số 9.

Trên đường phố Hà Nội mỗi khi chiếc kia Morning xuất hiện đều gây chú ý với nhiều người, dù nó là dòng xe giá rẻ nhất và chủ yếu được sử dụng làm taxi cho các hãng xe bởi kích thước mini và giá rẻ, tiết kiệm.

Chiếc Kia Morning này từng được rao bán giá khá chát lên đến 1,2 tỷ đồng cho cả xe và biển, nếu mua chọn gói xe giá 2 tỷ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 3 chiếc sim điện thoại số ngũ quý đẹp và 1 chiếc Honda SH biển số ngũ quý 9 nữa.

1-anh-xe-aston-martin-ha-noi

Ngoài ra trên đường phố Hà Nội xuất hiện 1 siêu xe Aston Martin DB9 coupe màu vàng cát, biển số lộc lộc phát cực độc, có nguồn tin cho rằng đây chính là siêu xe từng bị tai nạn ở Việt Nam cách đây vài năm trước và đã được phục hồi, đổi sang biển số trắng.

Chiếc siêu xe đến từ Anh Quốc Aston Martin DB9 hiện đã bị thay thế bởi Aston Martin DB11 và DB9 được Aston Martin khai sinh năm 2003 với hai phiên bản coupe (thể thao 2 cửa) và mui trần (mang tên DB9 Volante). Động cơ được thửa từ mẫu V12 Vanquish, dung tích 6,0 lít, công suất 450 mã lực. Tăng tốc 0-100 km/h mất 4,7 giây, tốc độ tối đa 300 km/h. Đối thủ của DB9 là hai cái tên lừng danh Ferrari F430 và Porsche 911 Turbo. Giá xuất xưởng tại Mỹ là 170.000 USD. Nếu nhập về dưới dạng xe mới và khai hải quan đúng giá xuất xưởng, DB9 có giá sau thuế trên 450.000 USD (7 tỷ đồng). Năm 2015 hãng xe “khai tử” dòng xe này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *