Siêu xe 50 tỷ Aston Martin Vulcan đến Mỹ

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Aston Martin Vulcan đầu tiên giá 50 tỷ đã chính thức đặt chân lên nước Mỹ, chiếc siêu xe giá khủng nhất của hãng siêu xe Anh Quốc siêu hiếm và sở hữu sức mạnh đặc biệt

Chiếc siêu xe Aston Martin Vulcan đã trở thành một phần trong bộ sưu tập của ông trùm xế hộp Bernie Moreno.

Chiếc siêu xe đua Aston Martin Vulcan đầu tiên đã đặt chân đến Mỹ và lập tức gây xôn xao trong giới mộ điệu. Chiếc siêu xe này đã được trưng bày tại đại lý của Aston Martin ở Cleveland, Mỹ trong vài ngày.

nguoi-ngam-sieu-xe

Chiếc siêu xe Aston Martin Vulcan đầu tiên tại Mỹ sở hữu màu sơn đỏ và có giá 2,3 triệu USD., tương đương 51,7 tỷ Đồng. Đây là thành viên hoàn toàn mới trong bộ sưu tập của ông trùm xe hơi Bernie Moreno tại Đông Bắc bang Ohio, Mỹ. Ông cũng chính là người sở hữu đại lý Aston Martin Cleveland.

Như đã biết, Vulcan là siêu xe dành riêng cho đường đua, cạnh tranh trực tiếp với Ferrari FXX K và McLaren P1 GTR. Chỉ có đúng 24 chiếc Aston Martin Vulcan được sản xuất và toàn bộ hiện đều đã có chủ. Mẫu xe này đã lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm ô tô Geneva 2015.

Aston Martin Vulcan sử dụng động cơ V12 , hút khí tự nhiên, dung tích 7.0 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa trên 800 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tuần tự 6 cấp.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *