Choáng siêu xe Lamborghini Aventador độ 1250 mã lực

(Baoxehoi) Theo công bố siêu xe Lamborghini Aventador đã có công suất 1250 mã lực, vượt xa con số 700 mã lực của phiên bản cao cấp nhất, đây là chiếc siêu xe độ cực mạnh

Sản phẩm độ Mansory Carbonado Apertos khiến siêu bò Aventador Roadster như lột xác hoàn toàn. Siêu xe mui trần của Lamborghini trở nên hầm hố và góc cạnh hơn rất nhiều lần, với một loạt chi tiết mới trên thân xe.

sieu-xe-lamborghini

Vốn dĩ đã rất góc cạnh, tuy nhiên bodykit mới do Mansory thiết kế khiến phong cách này trở nên rõ nét hơn. Hốc gió trước thiết kế lại. Hai bên sườn xe gân guốc. Nắp khoang hành lý phía trước bổ sung thêm những đường cắt ngay phía trên cụm đèn pha.

Những đường nét rất góc cạnh ở cản trước và hai bên sườn khiến bản độ Carbonado Apertos khác biệt so với bản độ Carbonado tiêu chuẩn. Điểm chung trên bộ bodykit này có lẽ là việc sử dụng hoàn toàn chất liệu sợi carbon.

sieu-xe-lamborghini-khung

Bộ bodykit mới không chỉ mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho Aventador Roadster. Tính khí động học và khả năng tản nhiệt cho động cơ cũng tốt hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Trong khi đó, phía đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi về thiết kế cản sau, trang bị thêm cánh gió sợi carbon. Vành xe kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau.

noi-that-lamborghini-do

Ngoài những thay đổi ở ngoại thất, sản phẩm độ của Mansory cũng nhận được những thay đổi từ nội thất. Nhiều vị trí bên trong thân xe cũng sử dụng vật liệu carbon, kết hợp cùng da bọc cao cấp. Mansory phối màu vàng đen ở nội thất, chỉ thêu cũng mang màu vàng như nhiều vị trí khác.

Mặc dù vậy, vô lăng mang lại cảm giác hơi thiếu tinh tế, khi màu vàng được sử dụng quá nhiều, lấn át màu sắc của da bọc và sợi carbon.

Cụm điều khiển của Aventador Roadster cũng được ốp sợi carbon. Thiết kế các nút bấm được giữ nguyên khá bắt mắt.

Khối động cơ của Aventador Roadster tiêu chuẩn được nâng cấp với 2 tăng áp kép, nâng công suất lên mức 1.250 mã lực, giúp xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Theo Mansory, pít-tông, trục khuỷu, thanh truyền… đều được thay thế mới. Hãng cũng thay đổi hệ thống xả nguyên gốc để đạt được sức mạnh như trên.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *