Siêu phẩm Suzuki GSX-R 1000 2017 sắp ra mắt

(Baoxehoi) Mẫu siêu xe Suzuki GSX-R 1000 2017 đã được lên kế hoạch ra mắt tại thị trường Malaysia. Hiện giá xe chưa được tiết lộ nhưng đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Kawasaki ZX-10R và Yamaha R1M .

Thông tin này được tiết lộ từ nội bộ Suzuki Malaysia. Theo đó, “vua đường phố” Suzuki GSX-R 1000 L7 2017 sẽ diện kiến người hâm mộ tại quốc gia này vào những tháng cuối năm 2016.

sx

Hiện tại, ngày ra mắt cụ thể cũng như giá bán hiện chưa được Suzuki Malaysia tiết lộ. Suzuki Malaysia đang nỗ lực trở lại thị trường sau nhiều năm vắng bóng. Một liên doanh Team Suzuki Hiap Aik Racing cũng đã được thành lập nhằm hỗ trợ hãng xe máy Nhật Bản lắp ráp tại Malaysia.

Theo một số nguồn tin, Suzuki GSX-R 1000 thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ 999 cc, làm mát bằng dung dịch được nâng cấp so với thế hệ cũ. Hệ thống treo trên mẫu xe mới này cũng sẽ được nâng cấp nhằm mang tới khả năng vận hành hoàn hảo hơn.

sx1

Bên cạnh đó, Suzuki GSX-R 1000 L7 còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, van tiết lưu điện tử…

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *