Siêu phẩm Mercedes G500 4×4² độ khủng bởi Brabus

(Baoxehoi) Mới đây hãng độ xe Brabus đã nâng cấp chiếc Mercedes G500 4×4² thành 1 siêu phẩm off road từ ngoại hình hầm hố hơn đến nâng cấp tính năng địa hình  

Qua bàn tay độ của hãng Brabus, chiếc xe trông đẹp hơn nhiều, bên cạnh đó xe còn được thiết kế với các tính năng mới để đi xe địa hình.

Xe gây ấn tượng bởi ngoại hình với màu xám bạc mới, trước hết nóc xe có thêm bộ khung sắt phục vụ buộc đồ lên hoặc cất trại cắm trên nóc xe. Chiếc xe có thêm bộ mâm 5 chấu lớn màu đen cỡ 20 inch thể thao. Má phanh màu đỏ nhìn nổi bật như xe AMG.

Phía trước xe có bộ ba đờ sốc bằng thép không gỉ mới trong đó còn có chi tiết bảo vệ đèn pha bằng tấm chắn lưới chống đá bắn vào, kể cả đèn xi nhan phía trên nắp ca pô cũng bọc bằng thép. Lô gô Mercedes thay bằng chữ B màu đen sang chảnh.

Phía trên nắp ca pô có thêm tấm carbon ốp lên với khe gió và cách rãnh vây cá thể thao khiến xe nhìn hầm hố hơn hẳn. Xe cũng có phần thép ở cản dưới vừa giúp xe bảo vệ cản xe bởi đá lớn và nhìn mạnh mẽ hơn, các hốc gió xe thay bằng sợi carbon thể thao.

Phần sợi cáp dưới để kéo xe trường hợp lên dốc quá cao hay xe bị hỏng hoặc cần hỗ trợ.

Đằng sau xe cũng có thêm 1 tấm thép màu đen không gỉ bám ở 2 bên xe cùng đui giữ lốp thép với dòng chữ 4X4 ấn tượng, đèn pha LED và các chi tiết vẫn giữ nguyên bản.

Chiếc xe còn có bậc lên xuống điện tự mở ra khi mở cửa xe giúp người lên xe leo lên dễ dàng hơn và gọn hơn khi off road.

Nội thất siêu sang bọc da thể thao và êm ái, xe vốn có điều hòa 2 vùng, chức năng mát xa và nhiều tính năng sang trọng khá vẫn giữ nguyên.

Chiếc G500 4×4² nguyên bản vốn đã rất mạnh mẽ khi được trang bị động cơ V8 4.0l tăng áp kép hiện đang được sử dụng cho gần như mọi dòng xe 63 AMG, đem tới cho chiếc xe công suất 422PS và mô-men xoắn 610Nm. Tuy nhiên với bản độ 550 Adventure 4×4², Brabus đã nâng những con số này lên thành 550PS và 800Nm. Với công suất khủng như vậy xe cũng mạnh mẽ và khỏe hơn.

Chiếc xe cũng được trang bị đèn chiếu sáng phía sau. Tên gọi mới của xe là G550 Adventure 4×4² Brabus. Giá bán quy đổi của xe hơn 10 tỷ đồng tại thị trường nước ngoài.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: Brabus

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *