Siêu máy bay của Aston martin sang trọng cỡ nào ?

Siêu máy bay của Aston martin nhìn rất đẹp và có nội thất làm từ các vật liệu xa xỉ nhất. Cảm giác ngồi máy bay này không thua kém một chiếc xe trên mặt đất loại thượng hạng

Được biết máy bay này do hợp tác giữa Airbus và Aston Martin trong hơn một năm qua. Chiếc máy bay có thể ra đời số lượng hạn chế và hướng đến giới tỷ phú siêu giàu.

Chiếc siêu máy bay này có màu Stirling Green, gồm có dãy màu Jet Black làm mờ từ trên xuống dưới và phần nắp che động cơ màu Skyfall Silver. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn những tông màu khác như Xenon Grey, Arizona và Ultramarine Black.

Chiếc máy bay này có chiều ngang rộng và có đến 7 chỗ ngồi rộng rãi phục vụ cho chuyến đi thoải mái nhất. Hàng ghế sau với trước chỗ để chân rộng rãi và đều có túi da đựng nước hay đồ ăn, máy ipad, điện thoại. Được biết nó dùng da lộn Pure Black cùng một loạt bảng màu phối như Oxford Tan, Cormorant, Ivory…

Các tựa đầu ghế máy bay đều thêu lô gô của hãng Aston martin. Các đường chỉ cũng được thêu thủ công bằng tay. Hầu hết các chi tiết đều được bọc da cao cấp.

Kể cả trần máy bay cũng có phần da hình chữ Y nổi bật. Thiết kế của nó vẫn luôn tạo cho người ngồi cảm giác là 1 chiếc siêu xe. Được biết độ cách âm của máy bay này cũng tốt hơn nhiều dòng.

Ngoài ra nó còn trang bị các tai nghe cao cấp, chống ù tai. Hiện chưa rõ giá bán của máy bay này là bao nhiêu nhưng cũng sẽ rất đắt. Bên cạnh đó bán 1 chiếc máy bay không hề đơn giản như bán 1 chiếc siêu xe. Được biết quý 1 năm 2020 những siêu máy bay đầu tiên được đặt hàng sẽ đến tay khách hàng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *