Siêu đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren giá bằng Ferrari California

(Baoxehoi) Mới đây siêu đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren đã được ra mắt, chiếc siêu đồng hồ ngày giá ngang siêu xe Ferrari California

Nếu bạn muốn mua siêu đồng hồ này bạn phải đang sở hữu 1 trong các dòng siêu xe như: McLaren P1, P1 GTR, Senna và Senna GTR. Như đã biết đây đều là những siêu xe có giá xấp xỉ trên 1,5 triệu đô ở thị trường Mỹ. Mà cũng phải tầm cỡ mua được xe này, tài sản khủng mới đủ mua thêm đồng hồ.

Thiết kế siêu đồng hồ cũng dựa trên những chất liệu cao cấp nhất. Vỏ đồng hồ RM 11-03 McLaren được làm bằng vật liệu Carbon-TPT và Orange Quartz-TPT đặc biệt với màu Cam, giúp cho vỏ đồng trọng lượng rất nhẹ nhưng khả năng chống chịu siêu việt. Màu Cam cũng là màu sắc đặc trưng của thương hiệu McLaren.

Hai nút bấm bằng titanium bố trí ở phía bên của vỏ đồng hồ đồng điệu thiết kế đèn pha của những chiếc McLaren 720S. Cũng ở mặt trên của vỏ đồng hồ, 2 chi tiết trang trí hình chữ “U” bằng titanium được tạo hình theo họng hút gió trên ca-pô trước của siêu xe huyền thoại McLaren F1, có chèn thêm logo “McLaren” đầy tinh tế.

Núm xoay ở bên của vỏ bằng titanium cũng là chi tiết độc đáo, tạo hình theo mẫu mâm xe McLaren và logo cảm xúc tốc độ “Speedmard” đặc trưng của McLaren được khéo léo tạo hình chìm trên dây đeo cao su dành riêng cho mẫu đồng hồ này. Trái tim của RM 11-03 McLaren là cơ cấu máy tự động RMAC3, tích trữ năng lượng 55 giờ.

Đồng hồ siêu đẹp, siêu chính xác và đẳng cấp này thực sự dành cho cỡ tỷ phú siêu giàu.

Giá trị của những siêu đồng hồ luôn đi cùng thời gian.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *