Siêu bán tải RAM 1500 Limited Black giá 4,5 tỷ

Siêu bán tải RAM 1500 Limited Black

Siêu bán tải RAM 500 Limited Black đầu tiên đã về Việt Nam. Chiếc xe siêu sang này có giá bán khoảng 4,5 tỷ đồng

Nhắc đến siêu xe bán tải Mỹ chủ yếu nhắc đến Ford F150. Tuy  nhiên một đối thủ to lớn, khỏe và nam tính hơn là RAM 500 Limited Black về Việt Nam cũng khiến bao người phải ngắm nhìn.

Siêu bán tải đẹp

Siêu bán tải RAM 1500 Limited Black là phiên bản đặc biệt. Xe có màu đen toàn bộ ngoại thất. Từ lưới tảng nhiệt, các tấm ốp, la zăng xe hay mọi chi tiết chrome ở bản cơ sở đều trở thành màu đen.

Siêu bán tải đẹp cho nhà giàu

Xe sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 6.142 x 2.085 x 1.969 (mm), chiều dài cơ sở 3.899 mm, khoảng sáng gầm xe 218 mm. Với kích thước này xe nhìn to lớn và rất đồ sộ khi xuất hiện trên đường phố. Xe có bậc lên xuống cũng mang màu đen nguyên bản.

Siêu bán tải đẹp nhất

Thiết kế đuôi sau với đèn hậu dọc 2 bên dùng công nghệ đèn LED ánh sáng sâu. Bên cạnh đó ống xả màu đen thể thao và cho âm thanh khá hay khi tăng tốc hay nổ máy.

Chiếc xe dùng mâm cỡ lớn sử dụng động cơ xăng V8 dung tích 5.7L HEMI kết hợp với mô tơ điện và pin 48V để tạo ra một hệ truyền động hybrid “eTorque” cho công suất tối đa 395 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 555 Nm. Sức mạnh được truyền xuống 2 cầu thông qua hộp số tự động 8 cấp TorqueFlite.

Nội thất bọc da vô cùng sang trọng và ấn tượng với các màn hình lớn trung tâm. Sang số bằng nút xoay và các công nghệ hỗ trợ đi kèm vô số.

Với giá bán 4,5 tỷ thì đối với các đại gia, tỷ phú còn khá rẻ. Xe phù hợp đi lại mọi nơi và cơ động khi chở đồ. Nhược điểm là kích thước quá lớn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *