Rolls-Royce Ghost 2021 đẳng cấp cho giới quý tộc

Rolls royce ghost 2021 mới

Rolls-Royce Ghost 2021 có sự thay đổi thực ra cũng không phải quá nhiều. Nhưng nhìn qua có sự hiện đại hơn và hướng đến người siêu giàu

Từ trước đến nay Rolls royce sinh ra để phục vụ những người ở tầm giới siêu giàu. Phần đa họ có tài sản quy đổi chả phải trăm tỷ mà cả ngàn tỷ đồng. Thế nên từng nanomet trên xe cũng đều phải cẩn thận và đẳng cấp cao hẳn.

Rolls-Royce Ghost 2021

Sang bản mới nhìn qua xe vẫn giữ phong thái của Ghost Series II. Điểm khác biệt là lưới tảng nhiệt nhỏ gọn hơn nhưng dùng nan kép bóng rất đẹp. Phần đèn pha thiết kế đơn giản và dải LED hình chữ U bao quanh. Phần hốc gió dưới vô cùng vuông vắn và tinh tế khi trang trí chrome điểm xuyết.

Xe Rolls royce ghost mới

Nhìn qua có thể thấy phom xe vẫn y như thế hệ trước. Khác chút ở phần đèn hậu sau không thẳng và vuông đét như trước nữa. Nó khác ở cụm đèn hậu LED với cảm giác nhìn 3D. Hình cánh buồm khá đẹp và nhìn qua đã biết là phiên bản mới cứng.

Theo nguồn tin của chúng tôi Rolls royce Ghost bản mới sẽ lớn hơn chút so với bản trước. Tuy nhiên về cơ bản phom dáng vẫn khá gọn gàng so với đàn anh Rolls royce Phantom.

Rolls-Royce Ghost 2021 sẽ có khoang nội thất ốp gỗ siêu sang trọng. Các chi tiết rất ít nút bấm và mọi chi tiết đều hoàn thiện rất cao. Xe có trần sao trời như Phantom ở bản đặc biệt. Các hộc để đò lớn, tủ lạnh hay hệ thống loa cao cấp nhất đều trang bị đầy đủ.

Các biểu tượng thiên thần như lô gô trên nắp ca pô xe xuất hiện trên các chi tiết cần số xoay hay trên màn hình. Chữ Ghost phát sáng trên táp lô phụ cũng rất độc đáo. Xe cũng có hệ thống đèn LED sáng hơn và có thể đổi màu được.

Xe Rolls royce ghost đẹp cho tỷ phú

Xe siêu sang dùng động cơ V12 6.75L tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Rolls-Royce cho biết cỗ máy này cho mô-men xoắn cực đại ngay từ 1.600 vòng/phút và xe cũng sở hữu một cổng đặc biệt trong hệ thống hút gió để giảm tiếng ồn động cơ không mong muốn dội vào khoang cabin. Sức mạnh truyền xuống các bánh thông qua hệ dẫn động 2 cầu và hộp số tự động ZF 8 cấp. Chiếc xe vô cùng mạnh mẽ và sang trọng.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *