Siêu bán tải Lexus LX570 supersport ?

Độ xe Lexus thành bán tải
Siêu bán tải Lexus LX570 supersport đã xuất hiện trên đường phố Dubai gây xôn xao. Tuy nhiên theo những trang mạng viết đây chỉ là Toyota Tundra độ thành

Những chiếc xe sang Lexus LX570 Supersport chính thức được ra mắt cuối năm 2017, đầu năm 2018. Tuy nhiên gần đây 1 chiếc xe Lexus LX570 xuất hiện với phần thân bán tải khiến nhiều người choáng.

Xe sang Lexus LX570

Theo đó toàn bộ phần đầu xe mang kiểu dáng dòng Lexus LX570 supersport mới nhất. Lưới tảng nhiệt hình nhện, đèn pha LED Full đặc trưng. Cùng các hốc gió hầm hố. Kể nắp ca pô đậm phong cách Lexus.

Siêu bán tải lexus LX570

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất, phần thân xe lại là thân xe bán tải. Với phần thùng đằng sau không lẫn đâu được. Tuy nhiên xe vẫn có vành la zăng lớn của Lexus LX570, kể cả gương xe cũng vậy. 

Tuy nhiên phần đuôi sau xe lại cực kỳ kệch cỡm. Đèn hậu xe lại là phiên bản đời cũ của Lexus LX570. Còn phần ngang thân hơi cổ điển không ăn nhập.

Xe Toyota độ thành Lexus khủng

Trên thực tế chiếc xe này độ từ xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra. Tuy nhiên chiếc xe này chỉ là xe đời cũ và được chủ xe chi ra số tiền có khi còn nhiều hơn giá trị xe độ thành Lexus LX570 bán tải. Xe độc đáo này đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *