Showroom thứ ba của audi Việt Nam mở hoành tráng tại Đà Nẵng

(Baoxehoi) Đà Nẵng là trung tâm của miền trung, nơi tiêu thụ lượng xe sang khá lớn và mức thu nhập trung bình cao, chính vì vậy Audi kỳ vọng vào thị trường này và mở showroom hoành tráng của mình tại Đà Nẵng

Showroom thứ ba của Audi Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của Audi toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.

Hôm nay, ngày 21/12/2015, Audi Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương showroom mới tại Đà Nẵng. Đây là showroom thứ ba của Audi tại Việt Nam, sau 2 showroom ở Tp. Hồ Chí Minh (khai trương vào năm 2008) và Hà Nội (khai trương vào năm 2013).

Showroom thứ ba của Audi Việt Nam nằm tại địa chỉ số 86, đường Duy Tân, quận Hải Châu, Đà Nẵng, nằm ngay gần sân bay. Đây là showroom đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của Audi toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.

Cụ thể, showroom của Audi Việt Nam tại Đà Nẵng có diện tích hơn 2.500 m 2 , mặt tiền rộng 35 mét và được thiết kế theo phong cách nghệ thuật đương đại với ốp khung nhôm tổ ong. Showroom của Audi Việt Nam tại Đà Nẵng có thể trưng bày 8 mẫu xe, đi kèm cả khu vực sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn cùng khu vực kho phụ tùng tiêu chuẩn.

Toàn bộ nội thất cũng như trang thiết bị bên trong showroom đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Ví dụ, logo nhập khẩu từ Đức, khung nhôm tổ ong bên ngoài từ Đài Loan, thiết bị chiếu sáng từ Singapore và gạch lát từ Ý. Bản thân các trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa trong khu xưởng dịch vụ cũng đều được nhập khẩu từ Đức.

Các trang thiết bị và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay trong khoang tiếp nhận tại khu vực sửa chữa chung bao gồm 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động kiểm tra, bảo trì cũng như thay thế phụ tùng xe Audi .

Khu vực sửa chữa thân xe và sơn có 5 khoang làm việc cho các công đoạn. Các xe Audi sau khi sửa chữa sẽ được làm sạch tại khu rửa xe với các thiết bị bằng hơi nước thân thiện với môi trường. Trong khu vực kho hai tầng là các phụ tùng và phụ kiện Audi chính hãng để bảo đảm dịch vụ thay thế được thực hiện nhanh chóng.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến tháng 4/2016, Audi Đà Nẵng sẽ tiếp nhận kiểm tra miễn phí cho tất cả các dòng xe Audi. Khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn thuận tiện nhất với các cố vấn dịch vụ của Audi Đà Nẵng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *