Sắp có xe sang Jaguar F-Sleigh hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Theo thông báo mới nhất của hãng xe sang Anh Quốc thì Jaguar F-Sleigh không chỉ là một mẫu xe mô hình mà là một sản phẩm nghệ thuật của hãng gửi tặng giáng sinh 2015

Được giới thiệu tại khách sạn London Edition, tác phẩm điêu khắc đá Jaguar F-Sleigh lấy cảm hứng từ chiếc F-Type mui trần đi kèm thêm một số tính năng độc đáo như giày trượt và khoang mở để chứa quà tặng. Điểm nhấn của tác phẩm điêu khắc này là chiếc mũi đỏ Growler được chạm nổi đi kèm hai động cơ phản lực có thể sản sinh sức mạnh tương đương với chín con tuần lộc hoặc mạnh hơn.

Tác phẩm điêu khắc Jaguar F-Sleigh được thiết kế để làm nổi bật bộ sưu tập hàng hóa 2016 mang nhãn hiệu Jaguar Land Rover. Đội hình được đem ra trưng bày năm nay là sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như quần áo, hành lý và một mô hình 1:8 của chiếc Jaguar XKSS 1957. Jaguar Land Rover cũng hợp tác với các thương hiệu cao cấp khác như: Fragrance Art, Barbour, Bremont, Globetrotter, Menrad, Oliver Sweeney, Landy Books và 2×2 Ltd.

Bà Lindsay Weaver, Giám đốc thương hiệu và bản quyền của Jaguar Land Rover, cho biết: “Chiếc F-Sleigh tuyệt vời có thể chỉ là chút niềm vui chào đón mùa Giáng sinh nhưng lại chứng minh được rằng Jaguar Land Rover hiện đang tạo ra nhiều chiếc xe mang đẳng cấp thế giới hơn.” Bà còn bày tỏ niềm tự hào về bộ sưu tập năm nay vì thiết kế, chất lượng và nguyên bản độc đáo của nó.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *