Sắp có xe bán tải hạng sang BMW X4 ?

(Baoxehoi) Hình ảnh chiếc xe bán tải BMW X4 được trang theophiuschin đăng tải cho thấy chiếc xe này có thể là đối thủ đáng gờm của dòng Mercedes X class concept tuy nhiên chiếc xe này chưa chức đã được sản xuất và cũng chưa có xác nhận của hãng BMW.

Theo những thông tin đăng tải thì chiếc BMW bán tải này sẽ được thiết kế từ khung gầm của mẫu xe sang BMW X4, chiếc xe này sẽ được kéo dài hơn để tạo thùng phía sau và nó là thân 2 khối không phải thân liền khối như chiếc X4 hiện tại.

bmw

Thậm chí có nhiều thông tin bàn luận cho rằng động cơ chiếc BMW X4 bán tải vẫn giống động cơ hiện tại nhưng được trang bị hệ dẫn động 4 bánh. Nhưng bên cạnh đó cũng còn 1 số ý kiến nghi ngờ rằng tại sao BMW không làm 1 chiếc xe bán tải từ khung gầm của BMW X6 tại chiếc xe này lớn hơn, khung gầm chắc chắn và chiếc xe cũng ổn định hơn để tạo thành xe bán tải ?.

1bb

Nhiều nguồn tin cho rằng đây có thể là tin “dự đoán” hoặc tin vịt bởi vào năm 2001 đã có thông tin trên trang tin tức nổi tiếng này cho rằng dòng xe bán tải của BMW sắp xuất hiện tuy nhiên đến giờ chưa thấy.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *