Sắp có xe bán tải cỡ lớn Jeep Wrangler 4 cửa

(Baoxehoi) Hãng xe địa hình Mỹ Jeep đang có kế hoạch phát triển dòng xe bán tải cỡ lớn 4 cửa dựa trên Jeep Wrangler, chiếc xe không chỉ to lớn, đa năng mà như một chiếc SUV thật sự

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, tại Moab Easter Jeep Safari 2016, Jeep đã giới thiệu nhiều phiên bản concept và một trong số đó là Crew Chief. Trong một cuộc phỏng vấn bên lề sự kiện này, Giám đốc thiết kế của hãng ông Mark Allen nói bóng gió rằng một chiếc xe bán tải thể thao 4 cửa dựa trên Jeep Wrangler sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Crew Chief.

1-anh-xe-jeep-1

Vì là xe 4 cửa nên chiếc Jeep này sẽ dài hơn những chiếc xe bán tải khác, gầm cũng cao hơn thậm chí có mui trần đóng mở được.

Ông Allen chia sẻ rằng: “Cuối cùng thì chúng tôi cũng có được một chiếc xe bán tải. Tôi không thể giải thích quá nhiều nhưng bạn có thể thấy nhiều đặc điểm của chiếc xe tải mới này trên Crew Chief”.

Ông Allen cho biết thêm: “Chúng tôi chưa từng sản xuất một chiếc xe bán tải crew cab trước đây”. Ông xác nhận rằng ít nhất một chi tiết trên Crew Chief concept sẽ không xuất hiện, đó là logo được gắn ở cốp xe.

1-anh-xe-jeep-2

Nội thất chiếc xe trông khá sang trọng với các chất lieejuda, tuy nhiên chất liệu nhựa vẫn tồn tại nhiều trong không gian xe

Các trang tin tức ô tô cho biết trong đầu năm nay, hãng xe Mỹ này khẳng định rằng Jeep Wrangler thế hệ tiếp theo sẽ mang đến các biến thể bán tải, hybrid và diesel. Chiếc xe này dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017.

Hiện hãng chưa công bố giá tuy nhiên hãng Jeep cũng nhận định đưa chiếc xe này vào phân khúc xe bán tải hạng sang.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *