Sắp có siêu xe TVR hoàn toàn mới

(Baoxehoi) Những hình ảnh phác thảo đầu tiên của siêu xe TVR mới đã lộ diện, Hãng xe này đang hoàn tất thiết kế và chắc chắn sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Trước hết, đó là một hình ảnh rò rỉ cho thấy các hình dạng cơ thể cơ bản của chiếc xe trong tương lai. Nó được tạo ra bởi sử dụng phần mềm nghệ thuật CAD.

Chiếc TVR mới sẽ được hãng cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới dựa trên nền tảng là mẫu xe Sagaris một thời đình đám. Chiếc xe mới sẽ có bộ khung và thân bằng sợi carbon, sử dụng phương thức chế tạo khung sườn iStream của Gordon Murray cho hiệu quả độ bền cao hơn và sạch hơn, thân thiện hơn với môi trường.

sieu-xe1

Hình ảnh dựng của chiếc siêu xe mới của hãng TVR.

Chiếc TVR mới được mô tả có “giá cả phải chăng, chất lượng cao nhất” từ cấu trúc khung xe carbon đầu tiên trên thế giới mang vật liệu Formula One, được phát triển bởi Gordon Murray Design. Tùy chọn này sẽ có sẵn mà khách hàng sẽ không mất thêm chi phí.

TVR chưa tiết lộ bất kì thông tin nào liên quan đến khối động cơ, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ được trang bị khối động cơ V8 5.0L nạp khí tự nhiên từ Ford, giúp sản sinh ra công suất 450 mã lực, và dĩ nhiên sẽ được hãng Cosworth nâng cấp toàn diện nhằm phù hợp với siêu xe mới.

Theo kế hoạch từ khi họp báo tháng 2/2016 Chiếc xe đầu tiên của dự án được dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016. Hãng TVR cũng chậm kế hoạch “tái sinh” đến vài năm khi bắt đầu có thông tin trở lại thị trường vào năm 2012.

Những người hâm mộ siêu xe và hay theo dõi tin tức chắc chắn cũng không lạ gì với thương hiệu siêu xe đình đám này, một số mẫu TVR từng lọt vào danh sách siêu xe đẹp nhất thế giới.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *