Sắp có điện thoại thông minh Samsung gấp gọn như giấy

(Baoxehoi) Thông tin chiếc điện thoại có khả năng gấp gọn của hãng Samsung sắp ra đời đang là thông tin được chú ý trên nhiều trang mạng, nhiều thành viên ưa thích công nghệ cũng đang chờ sản phẩm này.

Fan Samsung hẳn vẫn nhớ hồi năm 2015 từng rộ lên thông tin Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên có thiết kế màn hình có thể xếp gọn sẽ ra mắt trong năm 2016.

Theo cập nhật mới nhất, mẫu smartphone với thiết kế màn hình có thể xếp gọn này sẽ chỉ được Samsung ra mắt trong năm 2017. Cũng theo tổng hợp những nguồn tin rò rỉ, chiếc smartphone có thể xếp gọn này cũng sẽ có thiết kế dạng một chiếc ví tựa như hình ảnh trong bằng sáng chế mà Samsung từng công bố cũng trong năm 2015.

dien-thoai
Hình ảnh được cho là chiếc smartphone có thể xếp gọn của Samsung.

Với thiết kế có thể xếp gọn, chiếc smartphone đặc biệt này có thể vừa dùng như một chiếc tablet khi cần thiết, vừa có thể dễ dàng thu nhỏ lại thành kích thước của một chiếc smartphone thông thường.

Tiếc là hiện tại, những đặc tả kỹ thuật rò rỉ về chiếc smartphone có thể xếp gọn của Samsung hiện vẫn còn là những ẩn số.

Theo thông tin trước đó Hình ảnh trong bằng sáng chế mà Samsung từng công bố cho thấy mẫu smartphone đặc biệt này sử dụng các cơ phận khá độc đáo, cho phép người dùng mở hoặc đóng màn hình tựa như cơ chế của một chiếc smartphone nắp gập hoặc một chiếc laptop truyền thống. Chỉ có điều những cơ phận trên mẫu smartphone của Samsung cho thấy người dùng có thể mở màn hình với một góc xoay rất rộng, tiện cho việc ghép nhiều màn hình với nhau để mở rộng tối đa không gian làm việc và giải trí.

Theo 1 số chuyên trang công nghệ đưa tin Mẫu thử nghiệm smartphone màn hình có thể xếp gọn của Samsung được cho là sở hữu bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, pin không thể tháo rời.

Nhiều khả năng mẫu smartphone màn hình có thể xếp gọn của Samsung sẽ có 2 tùy chọn bộ xử lý là Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 620.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *