Sài Gòn: Xe Honda Civic độ khủng nửa tỷ đồng

Một dân chơi ở Sài Gòn đã mang chiếc Honda Civic của mình đi độ với tổng chi phí gần 500 triệu đồng. Chiếc xe này độ body kit và động cơ cũng mạnh mẽ hơn

Chiếc xe này đời 2017 được độ động cơ và kiểu dáng theo phong cách JDM Nhật Bản với style Civic Type R độc đáo tại Sài Gòn. Xe mang biern số Gia Lai. Nhìn gay phần đầu xe thấy xe có viền dưới màu đỏ, hốc hút gió 2 bên lớn kiểu Type R cùng lưới tảng nhiệt đen sẫm độc đáo. Nhìn xe thể thao hơn hẳn bản cơ sở.

Chiếc xe cũng được độ thân rộng với ốp cản dưới sang chảnh viền đỏ như ở trên. bộ mâm nguyên bản kích thước 17 inch của xe đã được thay thế bằng mâm hàng hiệu BBS Kraftfahrzeugtechnik kích thước 18 inch của Đức. Xe vẫn dùng lốp to chứ không phải lốp siêu mỏng.

Đuôi sau xe cực mạnh mẽ với cánh gió mới, cụm khuếch tán 2 hốc gió phía sau độc đáo cùng phần dưới, bộ kits xung quanh xe được làm vật liệu composite phong cách Type R. Đặc biệt nhất cặp 3 ống xả Akrapovic được gắn lên xe cho xe tiếng rú gầm vang.

Cặp đèn pha của xe cũng thay bằng đèn Full LED cho ánh sáng tốt hơn nhiều so với xe thường.

Về động cơ, động cơ 4 xy-lanh nguyên bản (I4) dung tích 1.5L tăng áp (turbo) DOHC công nghệ VTEC đã được độ lại tăng áp, hệ thống nạp không khí (air intake) với lọc gió hàng hiệu K&N (air filter) giúp cải thiện lưu lượng không khí đi vào động cơ, remap lại ECU, trang bị hệ thống xả Akrapovic full system và phần còn lại chưa tiết lộ… Nhờ đó, xe đã được nâng từ mức công suất 170 mã lực lên đến gần 300 mã lực chính vì vậy xe nhanh mạnh hơn nhiều.

Toàn bộ nắp ca pô thay thế bằng sợi carbon giúp xe giảm trọng lượng và tảng nhiệt tốt hơn, xe cũng có hốc gió mới trên nắp ca pô.

Đây có thể nói là 1 trong những xe Honda Civic độ đẹp nhất Việt Nam, giá xe mua chỉ 900 triệu nhưng độ thêm 500 triệu tổng giá xe hiện tại đã lên mức 1,4 tỷ đồng.

PHƯƠNG ANH

Ảnh: Otosaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *