Bão siêu xe Lamborghini Huracan của đại gia Việt Nam

(Baoxehoi) Như vậy siêu xe Lamborghini thứ 6 đã xuất hiện tại Việt Nam với màu xanh cốm, Được biết 1 chiếc siêu xe nhập lướt showroom có giá bán khoảng 12 tỷ đồng.

Chiếc Huracan màu xanh cốm nổi bật xuất hiện trong công ty nhập khẩu tư nhân tại Sài Thành vào chiều qua nâng tổng số siêu bò này tại Việt Nam lên con số 6.

dau-truoc-sieu-xe-khung-cua-lamborghini

Hình ảnh siêu bò Huracan LP 610-4 ngoại thất màu xanh cốm xuất hiện trong garage công ty nhập khẩu tư nhân tại Sài Thành khiến nhiều người mê xe sốt sắng. Như vậy đây là chiếc Huracan thứ 6 xuất hiện tại Việt Nam và là chiếc thứ 3 mang ngoại thất màu xanh cốm nổi bật.

Nhiều người mê xe dự đoán nhiều khả năng siêu bò mang tên Huracan sẽ nhanh chóng cán mốc 10 chiếc. Tại thị trường Việt Nam , Huracan hàng lướt có giá bán 12 tỷ đồng trước bạ, trong khi đó chiếc Huracan chính hãng duy nhất mặc dù đã giảm giá kịch sàn vẫn cao hơn 1,5 tỷ đồng so với xe nhập khẩu.

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 nghìn chiếc được bán ra. Tại thị trường Việt Nam cái tên Gallardo không còn xa lạ với những người mê xe, khi có khoảng 6 chiếc với 3 phiên bản được đưa về nước gồm Gallardo, Gallardo SE phiên bản đặc biệt chỉ 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và Gallardo LP570-4 Superleggera.

nhin-ngang-sieu-xe-doc-lamborghini

Những chi tiết nhỏ nhất trên siêu bò đều khiến người đối diện phải ngất ngây. Tay nắm cửa độc đáo trên Huracan là một ví dụ điển hình. Kế thừa Gallardo, nên Huracan cũng có kiểu mở cửa ngang bình thường, còn Aventador kẻ tiền nhiệm của Murcielago lại sử dụng cửa cắt kéo.

Ký hiệu LP 610-4 là một cách chơi “chữ” khôn khéo của hãng siêu xe đến từ Ý. Trong đó, LP là viết tắt của từ Longitudinale Posteriore tức ám chỉ động cơ đặt sau, 610 chỉ công suất cực đại của động cơ và số 4 là hệ dẫn động 4 bánh mà siêu xe này được trang bị. Rất hiếm những hãng siêu xe chú ý tới chi tiết này.

noi-that-sieu-xe-lamborghini

Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Siêu bò mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5 lít/100 km. Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành gồm: Strada (bình thường), Sport (thể thao) và hấp dẫn nhất là chế độ Corsa (đua)

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *