Rolls royce Phantom độ mạ vàng đến chơi ở Hải Phòng

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom độ mạ vàng bất ngờ đã có mặt ở Hải Phòng và so dáng bên chiếc Chevrolet Camaro, cùng ngắm ảnh xe dưới đây

Đây là dòng xe Rolls royce Phantom rồng hiếm tại Việt Nam, xe còn mạ vàng siêu sang trọng, từ lưới tảng nhiệt và các chi tiết viền đèn pha, viền đèn sương mù đều mạ vàng.

Mẫu xe siêu sang mang biển số cực đẹp và xe còn độ thêm dải đèn LED phía dưới cho hiện đại hơn, kể cả viền ốp dưới trước chrome nay đổi thành màu vàng.

Kể cả phần ốp gương xe cũng mang màu vàng và viền kính chắn gió trước cũng được mạ vàng. Có lẽ tiền mạ vàng đã lên tới cả tỷ đồng. Biểu tượng “Spirit of Ecstasy” được đúc bằng đồng, sau đó mạ vàng bởi những người thợ thủ công Việt Nam.

Các biểu tượng hình con rồng và chữ RR cũng mạ vàng siêu đẹp và tinh tế, giữ nguyên mẫu nguyên bản. Các viền chrome dưới thân xe cũng mạ vàng cao cấp.

Mọi chi tiết đều toát lên vẻ siêu sang trọng nhờ vàng. Động cơ vẫn là loại 6,75 lít V12, công suất 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *