Range Rover HSE 2015 biển Lào Cai bán lại 4,5 tỷ đồng

Range rover bán lại Lào Cai 2

(Baoxehoi) Một chiếc xe sang Range Rover HSE sản xuất năm 2015, đến đầu năm 2017 mới đăng ký. Xe còn rất mới và đẹp. Độ Zin của xe gần như còn nguyên

Range rover bán lại giá rẻ

Theo đó chiếc xe sang này có giá mua năm 2017 khoảng 6 tỷ đồng chưa kể đăng ký. Phom xe về cơ bản rất mới. Lưới tảng nhiệt màu đen phong cách Black series, kể cả hốc gió dưới cũng màu đen.

Range rover bán lại đẹp và sang chảnh

Đuôi sau xe chữ Range rover cũng được sơn lại màu đen. Theo chủ nhân xe vừa mang phủ ceramic bóng loáng và xe cất hầm do chủ xe ít đi.

Range rover bán lại đẹp sang

Nội thất xe mang màu vàng be sáng và phối gỗ nâu và táp lô cũng màu nâu sang trọng. Chiếc xe chỉ có vết hằn chủ yếu ở ghế lái còn các ghế khác không có vết gì cả.

Nội thất ghế sau rộng rãi và ngả được ra khá thoải mái. Xe cũng có phần gỗ ốp chỗ điều hòa sau nhìn rất đẳng cấp.

Dù ra mắt khá lâu tuy nhiên bảng đồng hồ hiển thị của xe đều bằng công nghệ buồng lái ảo đẹp và hiện đại. Xe mới chạy được 32.500 Km. Dù mua vài năm nhưng xe này rất ít chạy.

Chiếc xe này cũng là xe sang chính hãng. Chủ xe nhà ở thành phố Lào Cai, hiện anh này có vài xe và ít dùng xe này. Range Rover Sport HSE phiên bản model 2016 sử dụng động cơ diesel V6 tăng áp, dung tích 3.0L của Land Rover, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Với công suất 254 mã lực và mô-men xoắn 440 lb-ft. Hiện giá bán chủ xe rao là 4,5 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *