Lexus LQ 2022 sẽ cao cấp hơn LX570 nhiều ?

Lexus LX570 vẫn là mẫu xe SUV hàng đầu của hãng này. Tuy nhiên mẫu LQ sẽ được định vị cao hơn

Xe sang Lexus LQ 2022 đời mới

Tiền thân của chiếc Lexus LQ chính là chiếc LF-1 Limitless Concept 2018 từng được Toyota giới thiệu tại Việt Nam.  Nó được định vị ở hàng SUV siêu sang trọng.  Hơn tầm cả Lexus LX570 dù kích thước nhỏ hơn mẫu LX570 khá nhiều. 

Kích thước xe SUV Lexus Lq đời mới

Xe SUV này có thước tổng thể chiều dài x rộng x cao tương ứng lần lượt là: 5.014 x 1.986 x 1.605 (mm). Mặc dù kích thước này chỉ dài hơn và rộng hơn Lexus RX350 chút nhưng thấp hơn.  Tuy nhiên không ai hiểu tại sao Lexus lại công bố xe này hơn Lexus LX570 ?. 

Xe sang Lexus Lq đời mới baoxehoi

Rất có thể chiếc xe này hướng đến động cơ mạnh mẽ,  ưu việt hơn dạng siêu xe SUV.  Các báo xe dự đoán xe này dùng động cơ V6 3.5 lít twin-turbo  hoặc bộ cấu hình máy V6 3.5 lít và bản hiệu suất cao dùng động cơ V8. Tuy nhiên nó sẽ kết hợp cùng 2 mô-tơ điện sản sinh công suất 354 mã. Tổng công suất có thể lên hơn 600 mã lực. 

Tất nhiên xe SUV siêu sang

Tất nhiên là xe SUV siêu sang,  nội thất nó hiện đại,  sang trọng và chất liệu cao cấp phải hơn LX570 và mọi mẫu Lexus khác. Xe có thể ứng dụng buồng lái ảo với các màn hình hiển thị và đi kèm nhiều chế độ lái. 

Nội thất siêu sang Lexus LQ đời mới

Hàng ghế thứ 2 có không gian rộng và dành cho 2 VIP ngồi sau.  Xe dự kiến có ghế thương gia dạng bệ đỡ chân.  Phần giữa có ngăn 2 ghế và điều khiển âm thanh,  giải trí bằng các màn hình cao cấp. 

Xe sang LExus đời mới cao cấp

Ngoài ra xe còn có 2 màn hình ở tựa lưng 2 ghế sau kích thước lớn,  tích hợp cửa sổ trời toàn cảnh và tủ lạnh giữa 2 ghế tích hợp ghế mát xa… Nhìn chung nó sẽ rất cao cấp,  thậm chí hơn bản concept. 

Giá xe sang Lexus LQ mới

Hiện chưa rõ giá bán của xe này nhưng chắc chắn đắt hơn so với Lexus LX570 khá nhiều.  Thế nên đừng mong chờ giá dưới 10 tỷ nếu mua về Việt Nam. 

 

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *