Range rover cỡ lớn chạy đầy ở Hà Nội vậy mà ai cũng thích mua ?

Ở Hà Nội dù không quá nhiều nhưng chiếc xe Range rover loại cỡ lớn vẫn chạy đầy ngoài đường, dễ bắt gặp chiếc xe có giá trung bình từ 5 đến 10 tỷ này ở nhiều nơi vậy tại sao nhiều người thích mua xe này ?

Bạn đọc Minh – Hà Nội

Trả lời

Range rover dòng cỡ lớn được coi là dòng xe cao cấp đầu bảng và đẳng cấp của Land rover, phiên bản thấp nhất của xe này ở Việt Nam có giá ít nhất 5 tỷ đồng còn bản cao cấp hơn giá 10 thậm chí 15 tỷ đồng bản siêu sang.

Trước hết chiếc xe này có kiểu dáng lớn với kích thước dài 5 mét, cao 1,85 mét và rộng 2,1 mét với kích thước lớn như vậy nên xe rất êm ái, rộng rãi và mạnh mẽ trên mọi cung đường.

Chiếc xe này cũng có kiểu dáng khối hộp vuông vức được đánh giá rất đẹp và phiên bản mới toát lên sự bóng bảy.

Một yếu tố nữa khiến chiếc xe được nhiều đại gia mua là thương hiệu Land rover đẳng cấp từ Anh Quốc gợi ra sự uy tín với các dòng xe SUV đầu bảng thế giới.

Những chiếc Range rover cũng có thùng rộng chở được nhiều đồ và đa dụng mọi địa hình do gầm cao, ngồi Range rover không hề kém cạnh 1 chiếc bentley nhưng còn lợi thế do gầm cao hơn.

Mỗi chiếc Range rover cũng đều toát lên vẻ giàu sang và đắt đỏ hơn thế nữa đây cũng là xe đầy đủ tiện nghi nhất của hãng nên không khó hiểu khi nhiều người thích mua xe này.

Nói chung đại gia đã chọn xe Range rover là ưa tính thực dụng và sang trọng, lịch lãm của dòng xe này nên sự đụng hàng với họ cũng không hề quan trọng, thậm chí nhiều người thấy xe giống mình trên đường còn vui mừng vì đó là dòng xe tốt nên dù rất đắt vẫn được mua nhiều./.

HÀ SƠN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *