Người phụ nữ xinh đẹp lái siêu xe Audi R8 V10 Plus ở Sài Gòn

Người phụ nữ điều khiển siêu xe Audi R8 V10 Plus đời mới 2017 màu trắng khá nhanh và sành điệu trên đường phố Sài Gòn thu hút bao ánh nhìn và ngưỡng mộ của những người đi đường

Xét về ngoại hình. Chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus 2017 màu trắng được tinh chỉnh về thiết kế khi các nan của hốc gió dưới cặp đèn pha ở dạng dựng đứng thay vì nằm ngang so với phiên bản đời đầu, ốp gương được làm bằng chất liệu carbon. Bên cạnh hệ thống đèn pha Laser, tăng cường khả năng chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm năng lượng, Audi còn trang bị cho R8 V10 Plus bộ mâm 5 chấu kép, kích thước 19” đơn giản nhưng vẫn đầy cuốn hút.

Ngoài ra, ống pô của R8 V10 Plus cũng đã được cải thiện lên khác nhiều so với thế hệ trước và tiếng pô có thể thay đổi tùy thuộc chế độ lái. Audi R8 V10 Plus mang trên mình khối động cơ V10 FSI 5.2 lít, hút khí tự nhiên đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, xe đạt công suất 602 mã lực. Với kết cấu thân xe và khung xe gắn liền thành khối, sử dụng Carbon để gia cố các bộ phận, R8 có bộ khung mới cứng hơn 40% nhưng giảm trọng lượng 15% so với phiên bản cũ nhờ đó xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Đây là 1 trong 5 chiếc siêu xe Audi R8 mới đã lăn bánh trên đường phố Sài Gòn.

Video siêu xe tuyệt đẹp lăn bánh trên đường phố Sài Gòn.

Nguồn video: XSX Automotive Photography

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *