Quy đổi xe sang, xe siêu sang đổi được bao xe Kia Morning ?

Đôi lúc một chiếc xe sang giá vài tỷ đồng hay một chiếc xe siêu sang giá hơn chục tỷ đồng, nếu bàn thì khá đơn giản vì giá xe như vậy là đắt, nhưng nếu làm phép tính thử đổi ra dòng xe Kia Morning rẻ nhất thì nó lại là số lượng khổng lồ. Chúng ta thử quy đổi những xe dưới đây

1. Land rover Discovery 2017

Ở Việt Nam Land rover Discovery 2017 có giá bán khởi điểm từ 4,5 tỷ đồng bản thấp nhất đến 5,9 tỷ đồng bản cao nhất, mức giá này còn thiếu 12% lệ phí trước bạ và một số phụ phí khác.

Kia Morning đang có giá bán khởi điểm từ 295 triệu đồng. Nếu quy đổi ra một chiếc Land rover Discovery đổi được 14 chiếc Kia Morning mới cứng. Còn bản cao cấp nhất giá 6 tỷ đổi ra được 20 chiếc Kia Morning một con số khá khổng lồ.

2. Xe Bentley Flying spur

Một chiếc xe Bentley Flying spur có giá bán từ 10 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng tùy phiên bản và trang thiết bị tùy chọn. Bentley Flying spur là dòng xe siêu sang đẳng cấp đến từ Anh Quốc.

Nếu quy đổi về giá tiền với số lượng xe thì một chiếc Bentley Flying spur đổi ra được khoảng từ 35 chiếc Kia Morning đến 50 chiếc xe Kia Morning.

3. Xe Rolls royce Phantom

Rolls royce Phantom là dòng xe sang và đắt giá nhất Việt Nam với giá bán chính hãng có thể lên đến 50 tỷ đồng. Với mức giá khủng khiếp như vậy một chiếc Rolls royce Phantom đổi ra khoảng 170 chiếc xe Kia Morning.

Tất nhiên đây chỉ là những phép tính đơn giản, hàm ý chỉ là giá 1 chiếc xe rất đắt và có thể quy đổi ra rất nhiều những chiếc xe phổ thông nhất. Điều này cho thấy cần trân trọng những chiếc xe hơn.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *