Phú Thọ: Mazda6 độ phong cách Lamborghini, Ford Mustang vỏ bóng loáng

(Baoxehoi – Số tết 2018) Mới đây 1 tay chơi phú Thọ đã độ chiếc xe Mazda6 với phong cách rất thể thao và khác biệt khi xe có cửa cắt kéo như Lamborghini, dán lô gô Ford Mustang, dán vỏ Chrome bóng loáng

Nguyên bản chiếc xe này màu trắng, từng được độ body kit ở Hà Nội khá nổi bật.

Nguyên bản chiếc xe độ đã khá đẹp. Nay xe được chủ nhân dán thêm đề can vào cho nổi bật.

Cản trước chiếc xe thay bằng lưới tảng nhiệt mới với các nan chrome bóng loáng, xe thêm hình chú ngựa phi nước đại Ford Mustang nổi tiếng, cản dưới các hốc gió được độ rộng hơn. Ốp viền dưới khá sang chảnh.

Điểm đặc biệt nữa của xe là toàn bộ phần thân được dán chrome bóng loáng cả tay nắm cửa và gương xe cũng đều dán đề can chrome. Chiếc xe cũng thêm bộ vành lớn hơn và xe độ thêm cả má phanh đỏ thể thao.

Xe còn độ thêm cả mí đèn LED cho chiếc MAZDA6 này. Xe cũng thêm hốc gió thể thao 2 bên nhìn khá giống siêu xe.

Đuôi xe độ thêm khuếch tán gió phía dưới khá thể thao, 2 pô được độ cho âm thanh kêu trầm đục hơn. Ngoài ra xe cũng có đèn LED mới. Trần xe được sơn đen khá thể thao.

Chiếc xe này cũng thêm 2 mang gió 2 bên.

Trên nắp ca pô xe cũng độ thêm rãnh hốc gió và thêm 1 tấm ốp khá lớn trên nắp ca pô. Hình con ngựa cũng được dùng keo dán vào lưới tảng nhiệt của xe.

Đặc biệt xe thêm cánh cửa hất kiểu Lamborghini khá lạ mắt.

Sau khi độ vào thêm chiếc xe nhìn ấn tượng hơn hẳn xe Mazda6 cơ bản.

Chiếc xe còn có đèn gầm màu trắng và đỏ cực chất. Tại Việt Nam, Mazda6 với 2 tùy chọn động cơ Skyactiv-G là 2.0L và 2.5L, ứng dụng công nghệ phun xăng trực tiếp tiên tiến, cùng hệ thống đóng mở van biến thiên, giúp tối ưu quá trình đốt cháy nhiên liệu, đem lại hiệu quả cao khi vận hành. Hộp số Skyactiv-Drive tự động 6 cấp thế hệ mới giúp Mazda6 đảm bảo thời điểm chuyển số chính xác và linh hoạt. Hệ thống khung gầm Skyactiv-Chassis, tay lái trợ lực điện với tỷ số truyền thể thao, giúp các thao tác trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Tối ưu cấu trúc hệ thống treo, giúp xe vận hành ổn định ở tốc độ cao.

Chiếc xe này được nâng cấp từ bản cao nhất động cơ 2.5 có giá 920 triệu ở Việt Nam. Giá gói độ khoảng 150 triệu đồng.

Ảnh: Otofun

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *