Phụ nữ ưa thích thương hiệu xe sang Lincoln

(Baoxehoi) Một nghiên cứu và khảo sát chỉ ra rằng dòng xe hạng sang của Ford là Lincoln rất được giới nữ ưa thích và những người mua xe này phần đa là phụ nữ, điều này còn có xu hướng tăng.

Trong thập kỷ vừa qua, Lincoln đã ghi nhận số lượng khách hàng nữ giới tăng 45%, cao hơn 11 lần so với mức tăng chung của thương hiệu Lincoln trong cùng thời điểm. Giám đốc điều hành của Ford ông Sheryl Connelly nhận định rằng: “Không quá ngạc nhiên khi phái yếu tự thưởng cho những thành công của mình. Phụ nữ ngày càng có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của thị trường xe hơi hạng sang”.

anh-xe-sang-lincon

Theo tờ New York Times, trong năm 2015, nữ giới là khách hàng của 85% sản phẩm xe hạng sang. Một báo cáo khác cũng chỉ ra rằng hơn 85% quyết định mua xe nói chung bị ảnh hưởng bởi phụ nữ.

Đối với Lincoln, số lượng chủ xe nữ đăng ký cho MKC đã tăng 52% trong nửa cuối năm 2015 (so với cùng kỳ năm 2014). Con số này góp phần tạo nên mức tăng 59% doanh số xe SUV của hãng trong năm ngoái.

Một số thông tin cho biết phiên bản mới Lincoln MKX cũng đặc biệt thu hút khách hàng nữ trong tháng 12 vừa qua, bởi doanh số xe bán cho nữ giới trong năm 2015 cao hơn 48% so với năm 2014.

Chính vì nhu cầu thị trường lớn như vậy, Lincoln đã trang bị cho MKX 2016 bảng táp lô với vị trí đặt ví nữ; trong khi đó, Continental 2017 sở hữu ghế với tựa đầu có khả năng xoay bốn hướng giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái nhất ngay cả khi đội mũ hoặc buộc tóc cao.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *