Phụ kiện của Rolls royce ghost, Huracan đắt hơn xe sang cỡ nhỏ

(Baoxehoi) Mới đây 2 hãng xe sang lớn là Rolls royce và Lamborghini gây choáng cho nhiều người khi ra mắt bộ phụ kiện có giá bán rất đắt, trong đó phụ kiện của Rolls royce ghost đắt ngang BMW 3 series còn phụ kiện Lamborghini Huracan đắt hoen Toyota Camry.

Phụ kiện Lamborghini Huracan đắt hơn Toyota Camry

Bổ sung thêm một số chi tiết bằng sợi carbon cho Lamborghini Huracan, bộ phụ kiện tùy chọn chính hãng có giá lên đến 22.484 USD, tương đương 502 triệu Đồng.

Là siêu xe thay thế đàn anh Gallardo vốn rất thành công về mặt doanh số, Huracan được hãng Lamborghini đặt rất nhiều kỳ vọng. Để chứng tỏ sự đầu tư cho con cưng Huracan, hãng Lamborghini đã thiết kế một bộ phụ kiện tùy chọn dành riêng cho Huracan.

lambor

Với bộ phụ kiện tùy chọn chính hãng mới, Lamborghini Huracan trông sẽ hầm hố và “cơ bắp” hơn trước. Theo hãng Lamborghini, bộ phụ kiện tùy chọn mới có giá lên đến 22.484 USD, tương đương một chiếc Toyota Camry và Honda Accord đời mới tại thị trường Mỹ.

Hiện hãng Lamborghini mới tung ra duy nhất một hình ảnh của Huracan đi kèm gói phụ kiện mới. Qua đó, có thể thấy gói phụ kiện chính hãng mới bổ sung cánh lướt gió trước và bên sườn bằng sợi carbon trần cho Lamborghini Huracan.

Tuy nhiên, điểm thay đổi lớn nhất của Lamborghini Huracan khi lắp thêm bộ phụ kiện mới chính là đuôi xe với cánh gió sau cố định nổi bật nhằm tăng lực ép xuống mặt đất. Có vẻ như cản va sau của Lamborghini Huracan cũng được làm bằng sợi carbon nhờ gói phụ kiện mới.

Phụ kiện Rolls royce ghost đắt ngang BMW 3 series

Rolls-Royce là nhà sản xuất xe siêu sang nổi tiếng với dịch vụ bespoke (cá nhân hóa). Cũng nhờ chiến lược này mà hãng xe Anh Quốc đã thu hút được thêm một lượng lớn khách hàng siêu giàu trên toàn cầu. Thống kê từng cho thấy có tới hơn 90% khách hàng của Rolls-Royce chọn cách cá nhân hóa khi mua xe của hãng. Tới nay, Rolls-Royce ngày càng chú trọng vào các phụ kiện đi kèm hơn. Mới nhất là bộ hành lý cũng có thể cá nhân hóa cho những đại gia có đủ khả năng không cần mua xe sang để thay vào đó sở hữu những chiếc cặp, va li ton-sur-ton với chiếc Wraith của họ.

phu-kien

Giá bán của trọn bộ hành lý này sẽ tùy theo mức độ cá nhân hóa mà khách hàng yêu cầu. Nó sẽ giống với bất kỳ chiếc xe Rolls-Royce nào. Các “thượng đế” được quyền chọn màu sắc 1 tông màu hoặc 2 tông màu, chất liệu da, thêu các chi tiết riêng,… miễn sao không làm mất đi tính bền bỉ, chất lượng của sản phẩm cũng như đủ khả năng chi trả cho các yêu cầu đó. Tại Mỹ, bộ hành lý này có giá 45.858 USD, tại châu Âu là 28.984 euro, tại Anh là 24.248 bảng, tại Nhật là 4.753.323 yen, tại Canada là 44.925 USD. Các khu vực khác trên thế giới, hành lý cho Rolls-Royce Wraith được định giá 42.606 USD (950 triệu đồng). Mức giá này đắt hơn cả một chiếc BMW 3 Series tại Mỹ là 33.150 USD (cho bản 320i sedan).

xe-rolls-royce

Mức giá siêu đắt của các loại phụ kiện

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *