Phiên bản cao cấp mới Volvo XC90 R-Design 2016

(Baoxehoi) Như đã hứa hẹn từ trước hãng xe Volvo đã trình làng mẫu xe SUV hạng sang cao cấp Volvo XC90 R-Design đời 2016 với nhiều nâng cấp cả trong và ngoài xe.

Về ngoại thất, Volvo XC90 R-Design 2016 được trang bị lưới tản nhiệt phía trước màu đen, các gương bên ánh bạc và la-zăng hợp kim 20inch. Đây là một mẫu xe mang xu thế thể thao của Volvo.

Bên trong xe XC90 R-Design mới được bổ sung thêm cửa sổ màu phía sau, ghế lái chỉnh điện mang phong cách thể thao với chức năng ghi nhớ vị trí, bàn đạp thể thao, hệ thống thông tin giải trí 12,3inch và khóa từ xa bọc da đặc trưng R-Design. Các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm định vị Sensus, màn hình cảm ứng 9inch, điều hòa khí hậu 2 vùng Volvo’s CleanZone, đóng/mở cốp bằng điện với chế độ rảnh tay và đèn LED.

??????????????????????????
Nội thất xe khá sang trọng và hiện đại hơn.

XC90 R-Design có 3 tùy chọn động cơ: diesel D5, xăng T6 và plug-in hybrid T8 Twin Engine. Volvo cho biết R-Design còn được trang bị hệ thống lực lái điều chỉnh và cài đặt chế độ lái cho phép lái xe lựa chọn các thiết lập khác nhau cho tay lái, hộp số, động cơ và hệ thống treo khí tùy chọn. Ngoài ra, cần gạt sang số đi kèm vô lăng bọc da giúp xe trở nên năng động hơn, phù hợp với những nâng cấp ngoại thất mang phong cách thể thao.

Volvo XC90 R-Design có giá từ 49.785 bảng Anh chưa bao gồm chi phí vận chuyển tại Anh. Về Việt Nam xe có giá khoảng 140.000$.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *