Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe Bugatti Veyron từng thuộc sở hữu của đại gia Minh nhựa đã được bán lại cho khách hàng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chiếc siêu xe được dán đề can chuyển sang màu trắng

Đại gia cà phê Trung Nguyên chịu chơi siêu xe hạng nhất

Sau nhiều ngày chờ đợi trong showroom cuối cùng chiếc siêu xe Bugatti độc nhất Việt Nam đã có chủ là vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ngay khi mua xe vị đại gia đã đổi màu xe sang màu trắng toàn thân. Trông xe nhìn như mới hoàn toàn và nổi bật hơn hẳn.

Chiếc siêu xe còn được độ lại đèn LED theo phiên bản khủng nhất Supersports.

Được biết trước đó vị đại gia này đã bán đi vài siêu xe và xe siêu sang khủng liền lúc là Audi R8 V10 Plus, McLaren 650S Spider cũng như cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce Wraith và Ghost.

Do được bảo dưỡng thường xuyên và cẩn thận từng chút một nên nội thất siêu xe rất mới và đẹp.

Siêu xe Bugatti Veyron được trang bị động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm.

Xe cũng chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h, Ở tốc độ 402 km/h, siêu xe này sẽ đốt hết bình nhiên liệu 98 lít trong 12 phút.

Mặc dù sản xuất năm 2008 nhưng theo nhiều người am hiểu xe giá bán lại sẽ không dưới 40 tỷ đồng.

Đại gia Cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đã sở hữu đủ các thương hiệu siêu xe như Ferrari, Lamborghini, Aston martin, Maybach, Rolls royce, Mclaren…. Với việc bổ sung thêm Bugatti này dàn xe của ông thực sự luôn xứng danh khủng nhất Việt Nam.

HÀ SƠN

Ảnh: Huracan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *