Có nên hay không việc khoe ảnh chụp đứng cùng xe lên mạng ?

Ảnh minh họa

Ngày nay khá nhiều người có sở thích đăng ảnh mình đứng bên những chiếc xe đẹp, xe đắt tiền và nhận được nhiều Like, sự ngưỡng mộ của người khác. Tuy nhiên có nên khoe nhiều ảnh xe lên mạng ?

Ngày nay khá nhiều bạn trẻ hễ thấy có xe ô tô nào đẹp, đang dừng đỗ hay đến gần mình, ngay lập tức có thể chạy ra gần xe chụp ảnh.

Sau đó các bạn có thể đăng lên mạng xã hội Status đại loại như: Xe mới gặp đẹp quá, xe này là ước mơ của tôi hay đi xe này sướng khỏi biết…

Nhưng một số người lại đăng lên Status đại loại như: Xe của mình, xe mới mua xong hay mới được tặng… chính những Status này dễ làm người khác hiểu lầm đó là xe của bạn.

Nói chung việc chụp hình xe ô tô hay đứng cạnh xe rồi đăng lên là bình thường nhưng Status đăng lên mạng xã hội các bạn cần cẩn thận hơn.

Việc đăng ảnh xe đôi lúc cần phải chú ý rằng chủ xe có thích cho bạn đăng hay không ? điều này có ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ không…

Nhiều trường hợp đăng ảnh xe người khác rồi để xe họ bị những người không ưa nhận xét, bàn luận linh tinh rất phản cảm và ít nhiều làm họ không thích.

Hãy thật lịch sự dù chỉ là chụp ảnh xe người khác.

Hương Nguyễn _ Bạn đọc HÀ TĨNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *