Nữ tài xế lái xe Buýt bị đánh vì nhắc nhở không được hút thuốc

Video theo dõi trên chiếc xe Buýt công cộng ghi lại được vụ việc nữ tài xế lái xe Buýt bị đánh dã man chỉ vì cô nhắc nhở người đàn ông trên xe này không được hút thuốc, hắn đã đánh cô chảy máu mũi, cô đã chống cự và bị hắn đánh trong gần 5 phút. Lúc sau 1 số người nam giới xông vào khống chế lôi hắn ra và giao cho cơ quan cảnh sát xử lý.

Theo trang báo điện tử Sohu (Trung Quốc), sự cố xảy ra với Tôn Liên Liên – nữ tài xế xe buýt số 522 ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô vào chiều ngày 8/5 vừa qua đang khiến dư luận sục sôi.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này không có gì đáng nói bởi nữ tài xế chỉ khuyên ngăn một nam hành khách không hút thuốc lá trên xe.

Clip nữ tài xế xe buýt bị đánh.

Được biết vào thời điểm trước khi xảy ra cuộc ẩu đả, nữ tài xế đã nhẹ nhàng khuyên ngăn nam hành khách không được hút thuốc, làm ảnh hưởng đến người khác.

Tuy nhiên, người này bỏ ngoài tai, vẫn tiếp tục phì phèo nhả khói ra xung quanh. Những người khác thấy vậy cũng tỏ ra khó chịu, chỉ trích kẻ bất lịch sự.

Qua một vài trạm, hành khách lần lượt xuống xe. Đến lúc này, nam hành khách kia mới từ phía sau tiến lại cạnh nữ tài xế để trút sự tức giận. “Tao cần mày xía vào chuyện của tao à?”, “mày có tin tao cho mày chết không”… tên du côn vừa dứt lời đe dọa liền lập tức thượng cẳng tay hạ cẳng chân với cô gái.

Từ camera giám sát có thể thấy, tên du côn đã liên tục đánh đập, giật tóc, bạt tai, bóp cổ… cô Tôn. Toàn bộ quá trình này kéo dài trong suốt 5 phút vì khi ấy trên xe không còn bất cứ ai.

danh-nguoi

Mặc dù bị đánh đến thâm tím mặt, chảy máu nhưng cô gái trẻ vẫn cố chịu uất ức và đau đớn, không đánh trả.

Mãi đến một lúc sau, người qua đường mới chú ý đến sự việc lạ đang diễn ra trên tuyến xe buýt số 522 khi đó đã đỗ lại bên vệ đường. Trong cơn hoảng loạn, quan sát thấy có đông người qua lại bên đường, cô Tôn vội vã kêu cứu.

Tiếng kêu của cô đã được lái xe số 219 và 54 nghe thấy, họ vội vã chạy lại cứu đồng nghiệp.

Thấy vậy, tên du côn càng bóp cổ nữ tài xế chặt hơn, dùng lực lôi cô gái ra khỏi ghế của người lái chính, rồi ngồi vào đó định lái xe tháo chạy.

Trong tình huống nguy cấp, Tôn Liên Liên dùng hết sức bình sinh, bò dậy giữ chặt phanh xe, tắt nguồn điện, bất chấp tất cả để ngăn không cho kẻ gây chuyện khởi động xe.

Cuối cùng, dưới sự giúp đỡ của 2 nữ tài xế, gã đàn ông kia đã bị khống chế và giao cho cảnh sát. Cái giá mà hắn phải trả cho hành vi thô lỗ của mình là 15 ngày bị giam giữ.

Nguồn video: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *