Cả đội Leicester dùng xe sang Mercedes B-Class chạy điện

(Baoxehoi) Một nguyên nhân rất đơn giản dẫn đến việc cả đội đều dùng chung chiếc xe hạng sang này đó là: Giành chức vô địch giải ngoại hạng Anh.  

Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha của Leicester đã quyết định thưởng đậm cho các cầu thủ vì chiến tích không tưởng của họ ở mùa giải này.

30 cầu thủ Leicester, những người đã góp phần làm nên chức vô địch Ngoại hạng Anh lịch sử của đội bóng, sẽ được nhận thưởng mỗi người một chiếc siêu xe Mercedes B-Class Electric Drive.

merc

Đây là một món quà rất lớn với các cầu thủ đội bóng vì trước đó một số cầu thủ đội bóng này còn chưa có xe đi

Giá niêm yết của siêu xe này ở Anh là 32.670 bảng. Như vậy, chủ tịch Vichai sẽ mất khoảng 1 triệu bảng vì hành động hào phóng này của mình. Ngoài ra, ông cũng sẽ bao toàn bộ chi phí cho đội bóng sang Las Vegas “quẩy” một chuyến tưng bừng.

Thêm nữa, các cầu thủ Leicester cũng sẽ được chia nhau 6,5 triệu bảng tiền thưởng cho chức vô địch từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Đó đã là một số tiền không nhỏ nhưng chủ tịch Vichai vẫn quyết định thưởng thêm cho họ như đã nói ở trên.

mercede1

Mercedes B class mới rất nhỏ gọn, sang trọng và tiết kiệm nên các cầu thủ đội bóng rất thích thú với món quà đáng yêu này.

Với chức vô địch Ngoại hạng Anh, Leicester sẽ nhận được rất nhiều tiền từ các hợp đồng thương mại, tiền thưởng. Mùa giải sau, Leicester sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” khi lần đầu được tham dự Champions League.

Tất nhiên, số tiền đó sẽ chảy vào túi chủ tịch Vichai. Ông hiểu rằng các cầu thủ góp công lớn trong “chiếc bánh” lợi nhuận đó và đã quyết định chia sẻ một phần cho họ.

Năm nay bóng đá giải ngoại hạng Anh đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ, trong đó Leicester giành chức vô địch cũng là điều bất ngờ lớn nhất mà không ai ngờ đến.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *