Nissan Việt Nam cùng hãng nhớt Total mang sản phẩm chất lượng đến khách hàng

 Việc hợp tác giữa hãng nhớt nổi tiếng và uy tín Total với 1 thương hiệu xe thuộc diện lớn và nổi tiếng ở Nhật Bản là Nissan giúp khách hàng Việt Nam có những sản phẩm chất lượng cao.

Hôm 8/6, tại văn phòng trụ sở Công ty TNHH Nissan Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH Total Việt Nam và Công ty Cổ phần Dầu Nhờn Quốc Tế Việt Mỹ.

Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích không những cho Nissan và Total mà còn mang đến cho khách hàng Nissan những sản phẩm dầu nhớt cùng dịch vụ chất lượng nhất.

xe-dep

Nissan là 1 thương hiệu xe nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao

Với thỏa thuận hợp tác tốt đẹp giữa các bên, Nissan Việt Nam sẽ cung cấp dầu nhớt Total tại các đại lý chính thức của Nissan trên toàn quốc thông qua hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Dầu Nhờn Quốc Tế Việt Mỹ, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Đồng thời, Total Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho cả đại lý và khách hàng Nissan với các sản phẩm dầu nhớt có giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng đảm bảo.

dau-nhot

Các sản phẩm dầu nhớt của Total được các hãng xe lớn tin dùng

Như vậy, cùng với việc mở rộng hệ thống kho phụ tùng và điều chỉnh giảm giá phụ tùng (tháng 1/2016), Nissan Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình, hướng tới mức giá cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Đây là một phần trong cam kết toàn diện và liên tục của Nissan trong nỗ lực không ngừng cải tiến và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trong những năm gần đây, Nissan Việt Nam không ngừng tập trung cải tiến chất lượng dịch vụ để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Việc hợp tác chính thức với Total Việt Nam – một trong những nhà cung cấp dầu nhớt có uy tín hàng đầu Việt Nam – đã góp phần khẳng định mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu đến khách hàng của Nissan.

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *