Lexus là nhà tài trợ chính cho giải đấu golf Forbes Việt Nam 2016

(Baoxehoi) Hãng xe sang Lexus đã vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho giải Golf  Forbes Việt Nam 2016. Đây là giải golf có sự góp mặt của nhiều doanh nhân thành đạt và có tiếng.

Được biết giải thi đấu golf Forbes Việt Nam 2016 vừa diễn ra tại sân golf Thủ Đức, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/06/2016.

Giải golf Forbes Việt Nam 2016 có sự tham gia của 140 tay golf không chuyên, là những doanh nhân thành đạt và các lãnh đạo doanh nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên Lexus đồng hành với tạp chí Forbes Việt Nam tại giải đấu này với hy vọng tạo một sân chơi dành cho cộng đồng doanh nhân gặp gỡ, kết nối và chia sẻ niềm đam mê golf.

lexus

Năm 2015 Lexus Việt Nam tổ chức thành công giải golf Lexus Cup 2015 tại sân The Dunes, Đà Nẵng

Thể thức thi đấu của giải dựa trên 18 lỗ golf và chia làm hai thể thức dựa theo chỉ số phân hạng handicap (HDC) của môn golf (handicap là chênh lệch số gậy vận động viên hoàn thành đủ sân đấu so với số gậy tiêu chuẩn của sân đấu). Với các tay golf có HDC xác định sẽ chơi đấu gậy, còn các golf thủ không có HDC hoặc HDC cao hơn 36 được áp dụng thể thức Callaway để xác định HDC ngay sau đó nhằm đưa vào các bảng đấu tương ứng tranh giải. Kết quả, tay golf Nguyễn Ngọc Khôi là người vô địch chung cuộc giải Golf tạp chí Forbes Việt Nam 2016.

Tại giải năm nay, 140 tay golf đã tham gia tranh tài ở 3 bảng đấu: bảng A (HDC 00 -13), B (HDC 14–18) và C (HDC 19-36). Tham dự giải đấu, các tay golf không chỉ được giao lưu, chinh phục thử thách tại một trong những sân golf đầu tiên của Việt Nam mà còn có được những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cùng thương hiệu xe sang Lexus với sự xuất hiện của 3 mẫu sedan LS 460L, GS 350, ES 350 đẳng cấp của Lexus. Ngoài ra, các tay golf còn có cơ hội dành được giải thưởng Hole-in-one là một chiếc Lexus ES350 hoàn toàn mới  phiên bản 2016 trị giá 2.78 tỷ đồng.

Bên cạnh việc liên tục giới thiệu những mẫu xe mới, Lexus cũng đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng Việt Nam bằng việc tổ chức các sự kiện kết nối khách hàng như Đêm nhạc Lexus, Giải golf Lexus Cup thường niên… nhằm mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ đam mê và trải nghiệm những giá trị song hành cùng thành công cho các khách hàng tại Việt Nam. Giải golf này được đánh giá cao bởi quy mô tổ chức, phong cách chuyên nghiệp và sáng tạo của hãng xe sang.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *