Những mẫu xe sedan thành biểu tượng mơ ước nhất

Từ trước đến nay các dòng sedan vẫn luôn được ưa chuộng. Tuy nhiên bạn có thể không biết những chiếc xe dưới đây được coi là biểu tượng phấn đấu hàng đầu

Đứng đầu trong danh sách theo Tinmoivietnam đưa ra là mẫu xe Audi A8L. Càng phiên bản mới ra mắt ngày càng đẹp và sang trọng hơn.

Những chiếc Audi A8L mới ra mắt là đối thủ của Mercedes S class và BMW 7 series. Về công nghệ luôn nhỉnh hơn các đối thủ và thể hiện danh tiếng cũng thuộc hàng đầu bảng.

Mercedes S class thành danh trước A8L. Nhưng hiện nay nó không phải là lựa chọn sedan sang trọng cỡ lớn duy nhất. Tuy nhiên S class vẫn là được các đại gia ưa thích và nhiều người rất thích bản Maybach.

Bentley Flying spur thuộc phân khúc sedan siêu sang. Đây cũng là mẫu xe hàng chục tỷ phổ dụng tại Việt Nam. Đẳng cấp những xe Bentley cao ngút trời và hướng đến giới siêu giàu có.

Tiếp đến là BMW 7 series cũng đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên đang dần bị các đối thủ như S class hay Audi A8L, Lexus LS làm nhu mời tên tuổi hơn mặc dù xe này cũng khá đột phá và thuộc hàng rất sang chảnh.

 

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *