Những điểm đặc biệt trên xe Volkswagen Caravelle 2016

(Baoxehoi) Phiên bản đời mới nhất của Volkswagen Caravelle 2016 quy tụ nhiều công nghệ đặc biệt và phong cách thiết kế sang trọng, chiếc xe trông vuông vắn hơn, đẹp hơn so với các thế hệ trước.

Volkswagen mới đây vừa cho ra mắt mẫu xe Volkswagen Caravelle Caravelle Six phiên bản đặc biệt, nhằm kỷ niệm thế hệ xe đời đầu Volkswagen T1.

Chiếc xe được sơn hai tông màu đỏ và trắng, phong cách bánh hợp kim nhôm retro 18 inch DISC.

Nguồn tin cho biết, thiết kế bên ngoài xe được chú trọng hơn, thiết bị bên trong được nâng cấp tương ứng, tăng vật liệu cao cấp và ghế bọc da Alcantara, cửa sổ phía sau màu, thảm sàn cao cấp. Volkswagen Caravelle Caravelle Six phiên bản đặc biệt cũng được trang bị hệ thống điều khiển hành trình thích ứng và hệ thống giải trí, Bluetooth và DAB radio, ghế trước có kiểm soát nhiệt độ và hệ thống điều hòa không khí ba vùng.

noi-that-xe-vw-doi-moi-cho-khach

Dưới nắp ca-pô, động cơ xe 2.0TDI, với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và đầu ra năng lượng kép. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn công suất 149 mã lực có giá 52.051 bảng Anh, và phiên bản cao cấp công suất 202 mã lực có giá 54.647 bảng Anh. Chiếc xe đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng Mười Một.

PHƯƠNG ANH

theo: autocar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *