Cách để quảng cáo và Pr theo ý muốn tốt nhất

(Baoxehoi) Nếu bạn đang muốn quảng cáo cho bản thân, cá nhân, doanh nghiệp hay muốn mình nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng lo lắng những quảng cáo không theo ý muốn của mình và những nhận xét không tốt từ phía người đọc vậy bạn phải làm thế nào ? chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm để có sự quảng cáo theo ý muốn mình.

Lựa chọn dịch vụ truyền thông quảng cáo theo nhóm của 1 đơn vị.

Nếu muốn thông tin của mình được nhiều người biết đến thì một cách khôn ngoan là lựa chọn truyền thông theo nhóm, cụ thể bạn hãy chọn dịch vụ đăng bài lên nhiều báo và trang tin để nhiều người biết đến.

sieu-xe-bmw-i8-ve-viet-nam

Quảng cáo phải đi đúng hướng đối tượng tiếp cận và phù hợp với xu hướng chung

Tuy nhiên một vấn đề đặt ra là nếu đăng bài lên nhiều website do nhiều đơn vị quản lý bạn sẽ rất dễ gặp nhiều trở ngại như bài đăng không theo ý muốn của mình, gặp nhiều nhận xét xấu, không nhận được sự quan tâm, tán thành…. Như vậy thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến bạn.

Thậm chí nhiều trang tin, diễn đàn còn sao chép bài viết của nhau rồi để người đọc nhận xét tùy tiện như vậy là một trở ngại với người muốn PR.

Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn quảng cáo theo nhóm của 1 đơn vị tức là đăng bài lên nhiều website nhưng do một đơn vị phối hợp truyền thông có như vậy bạn sẽ không lo lắng về việc bị nhận xét, viết bài PR quá lố….

Giải quyết những comment không tốt băng cách nào ?

Khi có những trang tin diễn đàn lấy bài của bạn, nếu lựa chọn đăng bài PR theo kiểu tổ hợp nhiều trang web của 1 đơn vị quảng cáo bạn sẽ không lo bị thông tin chệch hướng.

Bạn có thể sẽ được gỡ bài hay những thông tin không tốt trên báo, trang tin, thậm chí là blog, mạng xã hội để quảng cáo đi theo đúng ý bạn với chi phí rẻ nhất.

Bạn có thể yêu cầu việc đăng thông tin giới hạn để chỉ những đối tượng khách hàng, trong nhóm tuổi, địa phương hay người thân biết mà không cần lan rộng quá.

Trên thực tế có nhiều nơi nhận đăng bài nhưng không quản lý được thông tin và gây tiếng không tốt với chính khách hàng của mình.

Chọn dịch vụ uy tín

Khi lựa chọn trang web để quảng cáo bạn cần biết rõ những trang web đó phải “bảo hiềm” được thông tin cho mình tức là để thông tin quảng cáo theo chiều hướng tốt nhất.

baoxehoi-a-hau-huyen-my-mua-mercedes-s400

Quảng cáo phải tạo được yếu tố khách quan, coi thông tin quảng cáo là một bài báo bình thường, tránh để PR quá lố

Khi quảng cáo cần đi đúng định hướng của khách hàng để thông tin trở thành có lợi nhất. Ví dụ một cô gái muốn nổi tiếng được là “hot girl” “chân dài”… mà người đọc tiếp nhận được thì tòa soạn báo cần tư vấn và biết cách đăng tải thông tin để tạo ra những nhận xét tốt cho người đọc, giả dụ có nhận xét không tốt, tin tức cóp lại vào trang khác cần liên hệ để gỡ bỏ…

Một đại gia PR cho tài sản hay chiếc siêu xe đắt tiền của mình càng cần sự tư vấn hợp lý cũng như sự truyền thông trong phạm vi của mình để nhiều người biết đến và coi trọng họ hơn.

PR là một nghệ thuật và tất nhiên để quảng cáo hợp lý bạn cần nắm vững những quy luật, tránh để thông tin quảng cáo đi sai hướng thậm chí gây hiểu lầm đối với người đọc….

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *