Những chiếc xe tương lai xấu và bị chê

(Baoxehoi) Những chiếc xe tương lai trong bài viết này có thiết kế dựa trên cảm hứng động vật chính vì vậy nó khá xấu và không gây được thiện cảm với người tiêu dùng mời bạn đọc báo cùng xem tin tức dưới đây

5. Lexus LF-SA Concept

Nếu muốn sở hữu một chiếc xe với lưới tản nhiệt ôm trọn toàn bộ phần đầu, bạn nên tìm đến hãng Lexus. Trong triển lãm Geneva 2015 diễn ra hồi tháng 3 đầu năm, hãng Lexus đã gây bất ngờ với mẫu xe concept “miệng cá ngão” có tên LF-SA. Theo đánh giá của nhiều người, LF-SA Concept là cách kỷ niệm 25 năm thành lập kỳ lạ của hãng Lexus.

Phải thừa nhận là trong những năm gần đây, Lexus tỏ ra rất táo bạo trong thiết kế, LF-SA đã chứng minh điều đó. Chỉ có điều, nhiều người hi vọng hãng Lexus không nghĩ đến chuyện đưa LF-SA Concept lên dây chuyền sản xuất đại trà.

4. Citroen Tubik Concept

Nhìn vào mẫu concept của hãng Citroen, khó có thể tưởng tượng đây là một ô tô hay là xe buýt dành cho những vụ tiệc tùng. Hãng ô tô Pháp dường như rất có duyên với những mẫu xe concept mãi mãi chỉ nên dừng ở cấp độ ý tưởng.

Khi ngắm nhìn Citroen Tubik Concept, nhiều người sẽ nghĩ đây là một thiết kế bị bỏ dở. Có thể thấy điều đó qua hốc bánh được cắt góc cạnh thay vì tròn trịa như thông thường. Thêm nữa là bộ cửa với bản lề nằm trên trần xe không giống ai.

3. Scion Hako Coupe Concept

Trong khi tập đoàn mẹ Toyota tạo ra những mẫu xe ấn tượng thì những nhãn hiệu con lại không làm được như vậy. Tương tự Lexus LF-SA, Scion Hako Coupe Concept góp phần nối dài danh sách những mẫu xe concept không nên sản xuất đại trà.

Ra mắt vào năm 2008, Scion Hako Coupe vẫn chỉ dừng ở mức xe concept. Tất nhiên, không thể phủ nhận một số chi tiết thiết kế khá hay của Scion Hako Coupe Concept như kính chắn gió bằng kính ôm trọn đầu xe. Trong khi đó, phong cách lấy cảm hứng từ Scion xB với một số chi tiết cổ điển biến Hako Coupe Concept thành một tổng thể hỗn độn.

2. Fiat FCC4 Concept

Ra mắt tại triển lãm Sao Paulo 2014 diễn ra vào cuối năm ngoái, Fiat FCC4 Concept mang kiểu dáng crossover khá dị đã gây nhiều tranh cãi. Điều đặc biệt là khi ngắm nhìn FCC4 Concept, bạn sẽ không thể tìm nổi điểm tương đồng nào với những mẫu xe Fiat trước đó.

Fiat FCC4 Concept chẳng khác gì sự pha trộn tham lam giữa các phân khúc xe ăn khách nhất trên thị trường. Fiat FCC4 Concept giống một chiếc crossover mang phong cách coupe 4 cửa nhưng đuôi xe lại gợi liên tưởng đến xe bán tải.

1. BMW 3.0 CSL Hommage Concept

Khó có thể tưởng tượng BMW lại cho ra đời một mẫu xe concept giữ vị trí số 1 trong danh sách này. Khi hãng BMW hé lộ những hình ảnh úp mở của 3.0 CSL Hommage Concept, người hâm mộ đã từng đứng ngồi không yên với cánh gió sau hầm hố, màu sơn ánh vàng và phần thân được trau chuốt kỹ.

Tuy nhiên, khi bức màn được kéo lên hoàn toàn, không ít người đặt câu hỏi điều gì đã xảy ra với tấm chắn bùn vén lên tận mui xe hay vì sao BMW lại có thể biến thiết kế của M4 thành một thứ kỳ quái như vậy. Thậm chí, từng có ý kiến cho rằng chiếc xe này giống một “con cá trê bị biến dạng” bởi gương chiếu hậu trông không khác gì những cái râu.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *