Choáng xe hơi làm bằng gỗ xù xì

Một chiếc xe hơi làm bằng gỗ xù xì, nhiều khúc gỗ ghép lại đã bị cảnh sát Trung Quốc tịch thu vì nó không đủ điều kiện để lưu thông trên đường phố

Một người đàn ông họ Wei sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã dành nửa năm để tự chế một chiếc ô tô hoàn toàn có thể chạy được trên đường. Tuy nhiên, khi lái chiếc ô tô tự chế ra đường tại quận Laobin, tỉnh Quảng Tây và chở theo con nhỏ, ông Wei đã thu hút sự chú ý của lực lượng cảnh sát. Hậu quả là chiếc ô tô tự chế của ông Wei đã bị cảnh sát tịch thu.

Lực lượng chức năng "nghiên cứu" chiếc ô tô tự chế của ông Wei.

Lực lượng chức năng “nghiên cứu” chiếc ô tô tự chế của ông Wei.

aĐầu rồng và cặp đèn pha trên chiếc ô tô tự chế của ông Wei.

Đầu rồng và cặp đèn pha trên chiếc ô tô tự chế của ông Wei.

Đầu rồng và cặp đèn pha trên chiếc ô tô tự chế của ông Wei.

Ông Wei đã tự mình chạm trổ phần thân vỏ bằng gỗ của chiếc ô tô tự chế. Thậm chí, ông còn tự điêu khắc hình đầu rồng bằng gỗ để đặt lên đầu chiếc ô tô tự chế của mình. Ở hai bên đầu rồng là cặp đèn pha hình tròn đơn giản. Ẩn đằng sau phần thân vỏ bằng gỗ là khung gầm làm từ sắt được hàn chặt với nhau.

Được biết, chiếc ô tô tự chế của ông Wei không thề lùi lại phía sau. Bù lại, chiếc ô tô tự chế có thể chở theo 1 người lớn và 3 trẻ nhỏ.

Theo Wei, chiếc ô tô tự chế của ông vẫn chưa được hoàn thiện hết. Ông hi vọng có thể hoàn thiện chiếc ô tô tự chế của mình trong vòng 1 năm tới. Tuy nhiên, ông không hề tính đến chuyện bị cảnh sát tịch thu chiếc ô tô tự chế khi lái thử ra đường cùng 3 đứa con.

Không dừng ở đó, ông Wei còn bị lực lượng cảnh sát Quảng Tây giữ luôn cả bằng lái xe. Ông bị phạt 2.000 Nhân dân tệ, tương đương 7 triệu Đồng, vì tội lái ô tô tự chế ra đường phố công cộng vốn bị cấm tại Trung Quốc.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *