Những chiếc xe bình dân mang biển ngũ quý khủng nhất Việt Nam

Nếu những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng gắn biển số tứ quý thì đó có lẽ là điều “đương nhiên” nhưng với những chiếc xe bình dân, giá rẻ mang biển số ngũ quý lại có khi còn gây chú ý với nhiều người hơn. Nhiều đại gia đi xe đẹp mà gắn biển xấu còn phát thèm

Chiếc Mazda CX5 này dù có giá 850 triệu đồng nhưng vẫn được coi là xe bình dân. Tuy nhiên chiếc xe may mắn bốc được biển 51G – 555.55 cực khủng. Sau đó xe bán được giá gần 2,4 tỷ đồng.

Một chiếc xe Kia Morning mang biển số ngũ quý 7 tuyệt đẹp, chiếc xe có màu thật là màu trắng sau chuyển thành màu cam và độ đẹp hơn vì xe có biển quá đẹp.

Một đại gia ở Đồng Nai sở hữu liền lúc 2 xe Kia Morning mang biển số ngũ quý 3 và ngũ quý 9 tuyệt đẹp và cực khủng. Một chiếc KIA MORNING dù bản đắt nhất cũng chỉ có giá khoảng 380 triệu đồng. Tuy nhiên chiếc biển được cư dân mạng bình luận xứng đáng giá gấp 3 lần biển xe. Tuy nhiên chiếc 60A – 333.33 có thể là biển giả vì biển này đã gắn trên chiếc Maybach có giá hơn chục tỷ đồng.

Chiếc xe Toyota VIOS từng được 1 người phụ nữ mua Toyota Vios bản rẻ nhất bốc được. Chiếc xe có biển được cho là đẹp nhất Hà Nội ngũ quý 9. Ngay sau đó xe được mua giá 1,6 tỷ đồng bởi 1 đại gia ở Phú Thọ.

Xe Toyota Yaris đời cũ ở Hà Nội mang biển ngũ quý 3 đáng mơ ước.

Cặp xe bình dân là Toyota Yaris và Ford mang biển số ngũ quý 2 trùng nhau.

Xe Toyota Fortuner giá chỉ 800 triệu đồng nhưng mang biển số ngũ quý 2 tuyệt đẹp.

Chiếc Toyota Fortuner dù có giá 2 tỷ đồng nhưng mang thương hiệu bình dân Toyota có biển số ngũ quý 1 tuyệt đẹp và đáng mơ ước.

Dù ngũ quý 4 không phải là đẹp nhưng dán vào xe cũ giá vài trăm triệu như thế này cũng khiến bao người chẹp lưỡi tiếc.

Toyota Camry biển số ngũ quý 4 gắn vài xe Toyota Camry chỉ có giá bán 1 tỷ đồng.

Mẫu xe KIA SORENTO giá rẻ chỉ có giá bán 800 triệu đồng nhưng mang biển ngũ quý 5 có thể giúp nó đẩy giá lên 3 lần giá xe nếu gặp được người thích xe.

Xe HONDA CR-V giá cũng chỉ hơn 800 triệu đồng nhưng mang biển Hà Nội ngũ quý 2 tuyệt đẹp.

Chiếc xe KIA MORNING từng gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội và báo chí khi sở hữu biển số ngũ quý 9 siêu đẹp khiến xe đi đâu cũng khiến bao người ngắm nhìn, chụp ảnh và bàn tán xôn xao. Được biết xe từng được trả giá hơn 1 tỷ đồng nhưng không bán.

Tuy nhiên cũng có những chiếc xe đã gắn biển số ngũ quý nhưng qua xác minh là biển số giả như chiếc xe KIA Forte đời cũ ở Nghệ An này.

Ảnh: Tổng hợp

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *