Bugatti Veyron phiên bản nhái lỗi ở Nga

Có vẻ như mức giá gần 2 triệu đô của Bugatti Veyron khiến rất nhiều tín đồ mê tốc độ và mê xe phải chùn tay vì xe quá đắt. Tuy nhiên với những người yêu xe họ sẵn sàng bỏ tiền ra độ xe cũ hay xe bình dân thành xe có hình dáng giống Bugatti

Về cơ bản chiếc xe được ra đời dựa trên bản supersport có giá bán khoảng 2,5 triệu đô la Mỹ. Đây cũng là bản cuối cùng và nhanh mạnh nhất mọi thời đại của Bugatti Veyron.

Nguyên mẫu siêu xe Bugatti Veyron thực sự rất đẹp, sang trọng với màu cam và màu đen bóng. Xe cũng có các chi tiết thể thao và toàn thân với sợi carbon.

Tuy nhiên phiên bả nhái nhìn rất buồn cười, Đầu xe có cảm giác như những chú cá trong phim hoạt hình, đèn xe lấy đèn của xe Audi TT đời cũ lắp vào nên nhìn ngược so với đèn xe thật. Màu sơn xe nhìn như dán loại giấy rẻ tiền lên.

Đuôi xe nhìn qua có đèn hậu khá giống nhưng phần đuôi nhìn rất phẳng không có đường cong như Bugatti, xe cũng không có nắp khoang động cơ hầm hố và viền thể thao như Bugatti thật.

Ngoài ra ở Nga còn 1 chiếc Bugatti Veyron nhái khác nhưng chiếc xe này nhìn đẹp hơn và bóng lộn hơn, tuy nhiên nhìn qua cũng rất giống với chiếc trên nhất là cặp đèn, bộ la zăng nhỏ.

AN NHIÊN

One Comment on “Bugatti Veyron phiên bản nhái lỗi ở Nga”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *