Những chiếc xe bị đánh giá thấp tại triển lãm Detroit Auto Show 2016

(Baoxehoi) Mặc dù những chiếc xe này có kiểu dáng và sang bị khá vừa mắt tuy nhiên theo giới thẩm mỹ xe những chiếc xe này bị “chê” và nó có nhiều nhược điểm 

Hyundai Genesis G90

Về ngoại hình và nội thất, Genesis G90 coi như không có gì đáng chê. Tuy nhiên nó lại được xem là phân khúc hạng sang, và nếu vậy thì có vẻ Hyundai hơi thiếu ý tưởng thiết kế.

xe-huyndai-doi-moi-baoxehoi

Quan trọng nhất, nếu Genesis G90 không có giá thấp hơn những đối thủ của nó, rất khó để Hyundai có thể thành công.

Lincoln Continential

Các mẫu xe gần đây của Lincoln thường bị chỉ trích vì trông như các sản phẩm sao chép từ Ford. Và dòng Continental có thể xem là nỗ lực để họ tạo ra dấu ấn riêng.

xe-sang-co-lon

Tuy nhiên xét tổng thể nó vẫn chẳng có gì đặc biệt. Nội thất sang trọng nhưng vẫn có thể tìm thấy nơi các sản phẩm xa xỉ tương tự. Còn về bề ngoài, có lẽ các nhà thiết kế của Lincoln Continental nên tìm cách nào đó táo bạo hơn.

KIA Telluride

Để thoát khỏi sự hình dung về mình gắn liền với phong cách nhỏ nhắn, xinh xắn, hãng KIA đã đưa bản concept Telluride trình làng tại triển lãm năm nay.

xe-kia-suv-moi

Tuy vậy, để gọi là một chiếc SUV full-size (cỡ lớn), dường như Telluride không mấy nổi bật so với các “tiền bối”, thậm chí thiết kế này còn bị chê là thô như chiếc hộp, trông giống xe tải. KIA nói rằng họ không có kế hoạch sản xuất bản này, và lời chê trách từ triển lãm có lẽ ủng hộ ý kiến ấy.

Chevrolet Cruze Hatchback

The 2017 Cruze Hatch offers the design, engineering and technological advancements of the 2016 Cruze sedan in a functional, sporty package with added cargo space.

Không có nhiều thay đổi trong mẫu Cruze Hatchback so với những sản phẩm trước của nó, ngoại trừ phần đuôi rộng hơn. Cruze Hatchback cũng nằm ở mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, song dường như trong bối cảnh giá xăng dầu giảm, thời điểm ra đời của nó trong năm 2016 không hợp lý lắm.

Volkswagen Tiguan GTE

xe-duc-dep

Trong nỗ lực vực dậy uy tín sau vụ gian lận khí thải, Tiguan GTE là thế hệ xe hybrid thứ hai của dòng Tiguan. Nhưng dường như Volkswagen vẫn chưa thể thoát ra cú sốc năm ngoái, thể hiện ở sự thiếu tinh tế, thiếu ý tưởng ở mẫu SUV không nhiều điểm nổi bật này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *