Nhiều tùy chọn động cơ và giá của siêu xe Mercedes-AMG GT

(Baoxehoi) Hôm qua mẫu siêu xe Mercedes AMG GT đã chính thức ra mắt thị trường với giá bán khởi điểm từ 112.200 USD rẻ hơn 20.000 USD so với phiên bản AMG GTS. Mercedes khẳng định sẽ có thêm nhiều biến thể và tùy chọn về động cơ, giá bán của dòng siêu xe này.

Tại buổi ra mắt của 2 mẫu xe ô tô mới nhất của dòng Mercedes-AMG GT – GT R, lãnh đạo của AMG ông Tobias Moers đã công bố về việc ra mắt mẫu xe đua GT4. Về vị trí trên thị trường, GT4 đứng sau GT3 và sẽ cạnh tranh với các mẫu xe đua khác như McLaren 570S GT4 mới ra mắt gần đây.

Ông Moers cũng gợi ý rằng nhiều mẫu xe GT mới đang được cân nhắc nhưng ông từ chối hé lộ thông tin chi tiết. Theo một số nguồn tin, phiên bản mui trần của GT sẽ sớm ra mắt công chúng. Hy vọng rằng mẫu xe GT này sẽ sở hữu phiên bản tiêu chuẩn và các biến thể GT S.

Lãnh đạo hãng xe này cũng cho biết mẫu Black Series cũng sẽ ra mắt như mẫu xe cuối vòng đời của GT. Ông Moers xác nhận sự hiện diện của mẫu xe này vào năm ngoái. Ông Moers cho biết: “Mẫu xe này không thể xuất hiện sớm, do các mẫu Black Series thường xuất hiện vào cuối vòng sản xuất của một mẫu xe. AMG GT Black là mẫu xe chúng tôi nhất định phải thực hiện”.

Đối thủ chính của Mercedes-AMG GT – Porsche 911 – hiện đang sở hữu các phiên bản coupe, mui trần, Targa và GT3 với tổng cộng 16 biến thể đang có mặt trên thị trường. Trong khi đó, Mercedes-AMG GT hiện chỉ có 3 phiên bản xe trên thị trường.

Giá bán của siêu xe này đang từ 112.000 USD cho phiên bản AMG GT, giá 132.000 USD cho AMG GTS còn phiên bản AMG GTR vẫn chưa công bố giá chính thức tuy nhiên giá bán mới được dự đoán khoảng 160.000 USD và đây là siêu xe đắt nhất của dòng Mercedes AMG GTR.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *