Nhận xét độc giả về lợi ích xe cỡ nhỏ

Một vấn đề được thảo luận nhiều trên các diễn đàn. Đó là có nên mua một chiếc xe cỡ nhỏ đi làm hàng ngày hay không ?. Có rất nhiều ý kiến cho rằng nên mua loại xe này. Với các cách lý giải về lợi ích khác nhau

Bạn đọc Hùng:

Tôi đang sử dụng một xe Kia Morning đến nay là năm thứ 5. Sau năm năm sử dụng tôi thấy xe rất có lợi ích để đi lại. Đi đường thành phố dễ dàng hơn, dễ luồng lách trên các con phố nhỏ, đường nhỏ. Đôi lúc có lợi hơn trong công việc như chở anh chị, em công ty đi ăn, đi làm một số nơi xa.

Bạn đọc Nguyễn Phương

Tôi đã từng mua một chiếc SUV của Toyota cỡ lớn là Fortuner. Tuy nhiên cảm giác xe không hợp với phụ nữ và đi lại hàng ngày. Đi được 3 năm tôi bán đi và mua chiếc Yaris đời mới 2019. Đến nay hơn 1 năm sử dụng xe tôi thấy rất hài lòng. Xe đi nhẹ nhàng, dễ đi lại hàng ngày. Hợp đi chợ, đón con. Không gây ra cảnh làm vướng đường xe khác, dễ đỗ, quay đầu nhiều nơi chật hẹp. Nói chung phù hợp với tôi.

Bạn đọc Quỳnh Mai

Một vấn đề đặt ra với phụ nữ là tay lái xe sẽ yếu hơn đàn ông. Kỹ năng và sự tinh tường trong lái xe phần đa cũng không thể bằng. Ngoài ra do tính chất công việc và phong cách. Tôi cho rằng phụ nữ vẫn hợp đi các loại xe kích thước nhỏ hơn. Nhiều chị cơ quan tôi đang dùng các xe như Kia Morning, Toyota Yaris, Honda Jazz hay Hyundai i10… Thấy rất hài lòng. Suy cho cùng xe chỉ là phương tiện đi lại và nếu không quá cần sang chảnh có thể chọn xe nhỏ giá rẻ. Còn tiền thừa tiết kiệm làm việc khác có ích hơn.

Bạn đọc Đức Long

Nhà tôi có 2 xe cho vợ và chồng. Tôi hay dùng xe Toyota Land Cruiser Prado còn vợ tôi dùng xe Audi A1. Bình thường đi làm hay dự án, công trình tôi đi xe to. Còn về nhà hay cả gia đình đi phố hay đưa đón con đi học tôi và vợ dùng xe nhỏ. Cảm giác lái dễ dàng, thư thái và đi đâu cũng rất tự tin. Nói chung xe cộ cũng để đi lại nên cũng đâu phải lúc nào cũng đi xe to, dài đẹp.

HÀ SƠN (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *