Nhà máy Jaguar Land Rover là nơi làm việc tốt nhất ở Anh

(Baoxehoi) Nhà máy  Jaguar Land Rover đã được bầu chọn là nơi làm việc tốt nhất ở Anh, đây là vinh dự với nhà máy này khi được coi là 1 trong những môi trường làm việc tuyệt vời.

Theo khảo sát, Jaguar Land Rover (JLR) với 35.000 nhân viên ở Anh xếp vị trí số 1 trong số 400 doanh nghiệp sử dụng hơn 500 lao động trong nước. AstraZeneca xếp thứ hai và Harrods xếp thứ ba đều có trụ sở tại Anh quốc.

Thương hiệu Vauxhall của General Motors ở vị trí thứ 17 trong khi các thương hiệu siêu sang Rolls-Royce và Bentley xếp thứ 18 và 36 tương ứng. Nhà cung cấp Robert Bosch đứng ở vị trí thứ 41.

“Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi đã tạo ra được hơn 20.000 việc làm mới và đầu tư đáng kể vào tương lai của Jaguar Land Rover bằng cách tuyển dụng và phát triển những người sẽ giúp đảm bảo thành công hơn nữa cho hãng”, theo Ian Harnett, Giám đốc điều hành nhân lực và mua bán toàn cầu tại JLR.

Cuộc khảo sát này được tiến hành từ 6/10 đến 26/10/2015 thông qua nhiều kênh TRỰC TUYẾN. Cuộc sống của các nhân viên ở một doanh nghiệp nước Anh được thể hiện qua một bức hình đại diện với sự tham gia của 15.000 người và danh sách này chỉ bao gồm những công ty có ít nhất 500 nhân công.

Những người tham gia cuộc khảo sát đã trả lời 35 câu hỏi về ông chủ của họ và được yêu cầu trả lời tích cực hay tiêu cực các công ty trong 23 lĩnh vực của ngành công nghiệp. Những người này đến từ 24 ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, truyền thông, xăng dầu, xây dựng, nước uống và đồ ăn sẽ xếp hạng những công ty khác với lĩnh vực của công ty mình.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *