Người mẫu Trang trần vẫn bị truy tố tội chống người thi hành công vụ

(Baoxehoi) Sau sự việc xì căn đan khi chửi tục với cán bộ đang làm nhiệm vụ Viện kiểm sát nhân dân Q.Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã hoàn tất cáo trạng vụ án và truy tố Trần Thị Trang (30 tuổi, còn gọi là Trang Trần –  người mẫu, diễn viên).

Theo cáo trạng, rạng sáng 
27-2 taxi chở Trần Thị Trang cùng bạn bè đi ngược chiều trên phố Đào Duy Từ (quận Hoàn Kiếm), bị công an phường Hàng Buồm phát hiện và yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Video Trang trần chửi bậy trên sóng truyền hình

Khi lực lượng công an đang làm nhiệm vụ với lái xe thì Trần Thị Trang có hành vi chửi bới công an, dùng lời lẽ lăng mạ và dùng chân đá vào các cán bộ Công an phường Hàng Buồm.

Khi được đưa về trụ sở công an phường, Trang Trần tiếp tục có hành vi chửi bới, thách thức lực lượng công an. Cơ quan điều tra xác định khi có hành vi, lời lẽ chống đối lực lượng thực thi pháp luật, Trang Trần đang trong tình trạng say rượu.

Ngày 1-3, Trang Trần đã có thư xin lỗi gửi Công an quận Hoàn Kiếm. Mẹ của Trần Thị Trang cũng có thư xin lỗi gửi ban giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *